[ HUMANS OF PHU DONG ] TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA ĐÀM PHÁN – NỮ TRƯỞNG PHÒNG HƯƠNG NHÀN

TP Hương Nhàn – Phòng Địa Ốc Xanh – nữ Trưởng phòng xinh đẹp tài giỏi, chỉ cần nhắc đến tên là anh chị em Phù Đổng đều nhớ tới với nhiều thành tích đáng nể, phá vỡ mọi kỷ lục chốt nhà.TP Hương Nhàn bồi hồi tâm sự về những ngày đầu khi lập Phòng Địa Ốc Xanh – 1 trong 7 Phòng Kinh doanh tiền thân của Bất động sản Phù Đổng. Nếu tính thời gian làm về Bất động sản, Chị Nhàn có hơn chục năm kinh nghiệm, còn về chuyên sâu lĩnh vực Môi giới Thổ cư gần 3 năm – cũng bằng thời gian chị gắn bó với Bất động sản Phù Đổng. Khi được hỏi về số lượng căn nhà cả tự tay chốt và hỗ trợ đàm phán chốt thì… chị không nhớ vì số lượng phải tới hơn trăm căn.

TP Hương Nhàn chia sẻ, kể cả trong cuộc sống hay trong cuộc đàm phán cũng vậy cần phải kết hợp nhuần nhuyễn “TINH – NHANH – KHÉO”, đó là yếu tố để chủ động dẫn dắt tới một cuộc đàm phán thành công. Có những cuộc đàm phán đặc biệt, chị trực tiếp tư vấn qua điện thoại cho khách hàng ở nước ngoài không thể ở Việt Nam để mua nhà, thì cũng nhờ tài năng tư vấn khéo léo và kiến thức về Bất động sản của mình chị đã giúp khách và chủ dù cách xa nhau nửa vòng trái đất, cũng tìm thấy nhau và kết duyên mua bán thành công.Bằng giờ năm trước, cũng là thời điểm kỷ lục bứt phá của Địa Ốc Xanh, khi TP Hương Nhàn cùng anh chị em Chuyên viên Phòng Địa Ốc Xanh, Trưởng phòng Nguồn hàng liên tục chốt nhà giòn giã 17 căn nhà trong 14 ngày liền . Đây cũng là thời điểm chị muốn bỏ cuộc nhất. Nghe đến đây chắc ai nấy đều sửng sốt, đang kiếm tiền tốt, tại sao lại muốn bỏ?

Thì rằng, là do Chồng con chị thấy lo ngại khi sức khoẻ chị, nhiều hôm liền đàm phán về muộn, cơm không kịp về nhà ăn, thời tiết lại lạnh, Chồng chị mắng: “Em kiếm tiền để làm gì?”Đúng thật “kiếm tiền” để làm gì khi em bỏ quên sức khoẻ mình mà phải thường xuyên về muộn, không ăn cơm với anh và các con?- Kiếm tiền để làm gì khi em hoàn toàn có thể làm công việc như trước, an nhàn hơn, đỡ phải lo nghĩ nhiều hơn?- Kiếm tiền để làm khi anh không cần em phải bươn chải như vậy, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của em?Chị nói với chồng:- Anh thông cảm vì em không về nhà sớm nấu những bữa ăn ngon cho gia đình mình, mà có đôi lúc chính anh lại là người nấu cơm – việc trước đó anh chưa từng làm bao giờ! – Em vẫn muốn nói với các con và anh: Rằng không phải em tham lam tiền bạc, tiền thì ai cũng cần nhưng em còn có lý do khác, lý do là em muốn cuộc sống mình cần có những sự thay đổi, thử thách để phát triển bản thân hơn và lý do nữa Em hỗ trợ Anh chị em ở Công ty có thể kiếm tiền nhiều, thu nhập cao, thành công với nghề cũng là cách em giúp đỡ mọi người, cống hiến cho xã hội và tất nhiên là cùng anh vun đắp tương lai gia đình mình.Sau những chia sẻ, tâm tư, thấy được cái tâm, sự bản lĩnh và nhiệt huyết của vợ, chồng của chị sẽ luôn là điểm tựa vững chắc của chị trên con đường theo đuổi đam mê.

Tên chị là Hương Nhàn, nhưng công việc chị chọn lại không như tên của chị! Chị luôn luôn giữ quy tắc: “Biết khó khăn, thì phải quyết tâm làm bằng được”. Một cuộc đàm phán cũng thế khách với chủ đi về nhà rồi, bỏ cuộc rồi, Chuyên viên và Trưởng phòng Nguồn hàng nghĩ rằng sẽ không thể chốt hạ thành công căn nhà này, nhưng rồi, chị vẫn tương tác và kéo 2 bên lại ngồi với nhau và đàm phán lại thành công. Có căn nhà đàm phán “Từ 15g chiều đến 23g đêm, khách đứng lên đi về 5,6 lần, đặt grab ngồi hẳn lên xe đi về, nhưng chị cùng anh em vẫn kéo khách quay lại, ngồi xuống và tiếp tục đàm phán thành công”.Đây chỉ là một trong số ít những tình tiết đáng nể trong “Tuyển tập các thương vụ đàm phán của Mrs Hương Nhàn”.Những cuộc đàm phán tưởng không thành công mà lại thành công, nó sẽ ý nghĩa và đặc biệt hơn bao giờ hết, bạn sẽ biết giới hạn bản thân mình đến đâu, và rèn luyện một ý chí không bao giờ bỏ cuộc. Câu nói “không bao giờ bỏ cuộc” nói ra thì dễ, nhưng làm thì không hề dễ chút nào.

2

Nữ Trưởng phòng Hương Nhàn sinh năm 1981 là một người con miền quê Thái Bình, mặc dù ở độ tuổi gần 40 nhưng chị vẫn giữ được vóc dáng cân đối và quan trọng là luôn toát lên sự vui vẻ tươi trẻ, chị là Trưởng phòng thân thiện hài hoà với anh chị em trong Phòng và trong Công ty. Có lẽ bí quyết mãi trẻ đẹp của chị là luôn tự tin, không ngại khó và sự quyết tâm cao độ. Chính điều này đã giúp chị đạt được nhiều thành tựu: – Trưởng phòng Kinh doanh xuất sắc nhất năm 2019 của Bất động sản Phù Đổng và liên tiếp là Trưởng phòng Kinh doanh xuất sắc nhất tháng năm 2020.- Phát triển gần 100 Học viên – Chuyên viên – Nguồn hàng của Phòng Kinh doanh Địa Ốc Xanh và đặc biệt, anh chị em đã đến với Gia đình Địa Ốc Xanh là phải có thu nhập từ Nghề.- Liên tục cùng Phòng Địa Ốc Xanh đạt danh hiệu Phòng Kinh doanh xuất sắc của tháng Chiến dịch 99 Ngày Vàng Vinh danh 2020.- Là phòng đạt cúp vô địch giải bóng đá TPNH FOOTBALL CHAMPIONS LEAGUE 2020.TP Hương Nhàn là một người chỉn chu cả về ngoại hình lẫn phong cách làm việc. Khéo léo là thế, cũng không nói quá khi gọi chị là Chuyên gia đàm phán, đã đi đàm là cơ hội thành công cao và chị đã chứng minh qua các thương thụ thành công xuất sắc.Những thành công ở quá khứ và cả hiện tại của chị, đã phải đánh đổi bởi rất nhiều mồ hôi và công sức. Chẳng có quả ngọt nào mà không trải qua vị đắng cả! Nếu bạn yêu mến TP Hương Nhàn xinh đẹp, đừng quên để lại cảm nhận của bạn về TP Nhàn ở dưới phần bình luận nhé! #HumansofPhuDong#TPHuongNhan#DiaOcXanh#BatdongsanPhuDong

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.