Kết quả Tuyển dụng vượt ngưỡng trên 500 Ứng viên trong tháng 3 năm 2021

Kể từ ngày khởi động sự kiện Tuyển dụng 3000 Nhân sự (TD3000) vào cuối tháng 2/2021, số lượng ứng viên chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng đầu tiên đã đạt ngưỡng hơn 500 hồ sơ ứng tuyển vào vị trí Chuyên viên Tư vấn của Bất động sản Phù Đổng. Nếu tiếp tục duy trì con số này, thì việc đạt chỉ tiêu 3000 nhân sự trong năm 2021 sẽ hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Khu chờ Phòng vấn của ứng viên ngày nào cũng đông kín chỗ ( Ảnh: Thúy Hằng)

Giám đốc Nhân sự Nguyễn Thị KIim Chi phụ trách chính mảng tuyển dụng của Công ty cho biết: “Có một số thay đổi trong Công tác tuyển dụng của Công ty, các vòng đã được tinh gọn và mở cửa hơn để chào đón nhiều ứng viên về với Bất động sản Phù Đổng, Vòng Phỏng vấn với Giám đốc Nhân sự cũng được diễn ra hàng ngày vào mỗi buổi chiều thay vì cố định 2 buổi một tuần như năm 2020”.

Lý do bởi vì số lượng người lao động biết đến Công ty ngày càng nhiều cộng thêm xu hướng việc làm tại lĩnh vực bất động sản cũng tăng cao đột biến do sự hấp dẫn về cơ chế cũng như cơ hội đột phá của nghề. Mặc dù cơ chế Tuyển dụng có sự mở cửa và được rút ngắn hơn so với mùa trước nhưng không vì thế để xảy ra sự lỏng lẻo chất lượng phỏng vấn và sàng lọc Nhân sự chất lượng cho Công ty. Các Trợ lý Tuyển dụng (HR) tại mỗi Phòng Kinh doanh đã được đốc thúc về việc đẩy nhanh quá trình trao đổi công việc cũng như văn hóa công ty cho các ứng viên để khâu phỏng vấn được diễn ra nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo quy trình của Công ty.

Tháng 3/2021, những con số biết nói đã phản ánh không khí vô cùng sôi động của sức hút của Phù Đổng trên thị trường Tuyển dụng Nhân sự Bất động sản Thổ cư, khẳng định vị trí của Công ty so với các đơn vị khác cùng lĩnh vực.

Ban Truyền Thông

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.