Khai giảng khóa Chuyên gia Nguồn hàng K55

Nhằm phù hợp với sự phát triển của Công ty về số lượng nhân sự, đáp ứng cân bằng thị trường Bất động sản bùng nổ năm 2022 và chặng đường dài, Bất động sản Phù Đổng tổ chức Chương trình Đào tạo Thực tập Nguồn hàng K55 với mục đích tìm kiếm những thành viên có tư duy, tố chất và đặc biệt là phẩm chất, tinh thần Phù Đổng, có mong muốn được phát triển bản thân.

Những gương mặt được chọn lọc kĩ lưỡng của Khóa Nguồn hàng K55 mới

Là một trong những vị trí cốt cán, quan trọng của kiềng ba chân ở mỗi thương vụ, Phòng Khai thác Nguồn hàng – Chuyên gia Nguồn hàng Phù Đổng đã và đang ngày càng lớn mạnh, chứng tỏ được ưu thế và hoàn thành tốt vai trò trách nhiệm phát triển Kho Báu Phù Đổng của mình. Để khi nhìn lại, mỗi Anh chị em của các Khoá Nguồn hàng, từ Thế hệ đầu đời đến những lớp anh tài về sau đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, trở thành những tấm gương sáng cho các Ứng viên Nguồn hàng noi theo.

Các anh chị em của Khóa Nguồn hàng K55 mới đã xuất sắc vượt qua các bài tập để chính thức tham gia Khoá Đào tạo. Công ty gửi lời chúc tới toàn thể K55, chúc anh chị em luôn bền tâm vững chí, thấm nhuần tư tưởng, văn hoá và tinh thần Phù Đổng, học tập và rèn luyện không ngừng để nâng cao kiến thức, đề cao giá trị con người, bền tâm vững chí và quan trọng là thắng không thua, bại không nản, để cùng Đại gia đình Phù Đổng chốt nhà hoành tráng, rực rỡ.

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Ban Lãnh đạo cũng đã có buổi gặp mặt giao lưu và tặng quà Tết cho Đội ngũ Chuyên gia Nguồn hàng Bất động sản Phù Đổng.

Phòng Khai Thác Nguồn hàng – Bất động sản Phù Đổng chụp ảnh cùng Ban Lãnh Đạo

Công ty cũng xin gửi lời cảm ơn và lời chúc Năm mới tới tập thể Anh chị em Chuyên gia Nguồn hàng nói riêng và Đại gia đình Phù Đổng nói chung. Chúng ta sẽ cùng nhau làm nên tất cả, sẵn sàng khí thế rực rỡ chào đón năm 2022 bùng nổ, đại thắng!

Ban Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.