KHAI GIẢNG KHOÁ ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO K28 – BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG

Thực hiện theo đúng đường lối và chủ trương của Công ty, nhằm phù hợp với sự phát triển bền vững của Bất động sản Phù Đổng cũng như song hành với sự bùng nổ mạnh mẽ của thị trường Thổ cư Hà Nội về khối lượng Nguồn hàng, Khách hàng cũng như Nhân sự, được sự phê duyệt của Chủ tịch HĐQT Bá Duy, Công ty chính thức triển khai Khoá Đào tạo Lãnh Đạo K28.

Công ty chúc anh chị em sức khoẻ, luôn bền tâm vững chí theo đuổi mục tiêu và đam mê với nghề, chúc anh chị em cùng nhau phát triển về mọi mặt để chúng ta cùng chinh phục và bứt phá những giới hạn, năng lực của bản thân, chúc anh chị em chốt nhà rực rỡ.

Bất động sản Phù Đổng luôn đề cao giá trị phát triển con người, mong muốn được cùng anh chị em học tập, phát triển cả về phẩm chất và kiến thức, nâng cao bản thân.

Chiến lược rất rõ ràng và mục tiêu đã có, chúc anh chị em sẽ nỗ lực, bền bỉ và kiên trì để thành công trên con đường Bất động sản.

Cảm ơn Bất động sản Phù Đổng, Chủ tịch HĐQT Bá Duy, Viện trưởng Alan Đức Nguyễn, các Lãnh đạo đã xây dựng lên một một Môi trường làm việc tuyệt vời với chiến lược đề cao sự phát triển giá trị con người, lấy tâm làm gốc, cảm ơn anh chị em Phù Đổng luôn đồng lòng và đoàn kết để mỗi bước tiến phát triển của chúng ta luôn là nền tảng bền vững nhất.

Xin chúc toàn thể anh chị em Phù Đổng sức khoẻ, hân hoan chốt nhà rực rỡ, bùng nổ.

BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG
PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – CÙNG NHAU THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.