Khóa Nguồn hàng K50 ra quân sẵn sàng đạt chỉ tiêu ký 500 căn nhà trước Tết

Ngày 5/2 vừa qua, Lễ Tốt Nghiệp Khóa Đào tạo Trưởng phòng Nguồn hàng đã diễn ra hết sức thành công sau những ngày miệt mài cả thầy và trò đào tạo chăm chỉ bổ sung kiến thức mới. Trong không khí hân hoan của những ngày Tết Xuân Tân Sửu 2021, mặc dù thời gian cận kề gấp rút nhưng 28 Chiến binh của Bất động sản Phù Đổng vẫn hoàn thành xuất sắc Khoá học và đã sẵn sàng cho đợt ra quân mới lần này.

Chủ tịch Bá Duy, Viện trưởng Alan Đức Nguyễn và Giám đốc Nhân sự Kim Chi chụp ảnh lưu niệm cùng Anh chị em Khoá Nguồn hàng K50 nhân ngày lễ Tốt nghiệp.

Theo như phát biểu của Ông Alan Đức Nguyễn – Viện trưởng Học viện Bất động sản Phù Đổng khẳng định: “Riêng Khóa Nguồn hàng K50 đề ra mục tiêu từ bây giờ đến trước khi giao thừa Xuân Tân Sửu diễn ra tức trong gần 1 tuần sẽ ký đủ 500 căn nhà”. K50 gồm 28 gương mặt đều là những Ứng viên rất sáng giá mà các Trưởng phòng Kinh doanh trọn mặt gửi vàng để tiếp bước thế hệ – thực hiện sứ mệnh làm đầy Kho Báu của Phù Đổng.

Để từng bước chào đón 3000 nhân sự trong năm 2021, Khoá Nguồn hàng K50 cũng như các Khoá Nguồn hàng tiền bối cũng đã sẵn sàng để chiến đấu hết mình với 200% sức lực. Toàn thể Anh chị em Phù Đổng đều một lòng cùng đồng hành với nhau trong chặng đường Phát triển bền vững của Công ty!

Một lần nữa xin được chúc mừng các Anh chị em K50, nhất định trên cương vị mới Anh chị em sẽ thực sự gặt hái được nhiều thành công. Phù Đổng luôn tin tưởng các Anh chị em!

Ban Truyền Thông Phù Đổng

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.