LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM 2 TÂN PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN PHÙ ĐỔNG THĂNG LONG – BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG

Sáng ngày 12/05, tại Bất động sản Phù Đổng đã tiến hành tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Công ty về việc bổ nhiệm 2 Tân Phó Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Phù Đổng cho bà Nguyễn Thị Hương Nhàn và Nguyễn Thị Kim Chi.

Bắt đầu đồng hành cùng với Bất động sản Phù Đổng từ năm 2018 đến nay, với những nỗ lực không ngừng và sự kiên trì, Giám Đốc Kinh Doanh Nguyễn Thị Hương Nhàn và Giám Đốc Nhân Sự Nguyễn Thị Kim Chi đã từng bước chứng minh năng lực của bản thân, khẳng định vị thế của người phụ nữ độc lập, bản lĩnh. Dưới sự dẫn dắt trực tiếp của Chủ tịch HĐQT Bá Duy và Viện trưởng Alan Đức Nguyễn, GĐKD Hương Nhàn và GĐ Nhân sự Kim Chi đã khẳng định dấu ấn cá nhân với những thành tích đáng nể giúp Bất động sản Phù Đổng ngày càng phát triển cũng như thể hiện được khả năng lãnh đạo xuất sắc.

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ mới, 2 Tân Phó Tổng Giám Đốc xúc động bày tỏ lời cảm ơn đến Bất động sản Phù Đổng, Chủ tịch HĐQT Bá Duy, Viện trưởng Alan Đức Nguyễn, cùng toàn thể Ban Lãnh đạo và anh chị em Phù Đổng đã dành cho mình sự tín nhiệm cao, trân trọng sự tin tưởng của Công ty đã tín nhiệm giao trọng trách này.

Trên cương vị mới, bản thân 2 Tân Phó Tổng Giám Đốc sẽ dành toàn bộ tâm huyết và trí tuệ, với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, xây dựng Bất động sản Phù Đổng ngày càng phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo và niềm tin yêu của toàn thể anh chị em Phù Đổng.

Bất động sản Phù Đổng xin chúc mừng 2 Tân Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Hương Nhàn và Nguyễn Thị Kim Chi, chúc 2 Tân Phó Tổng Giám Đốc sức khoẻ, luôn giữ được nhiệt huyết và đam mê để đồng hành cùng Phù Đổng phát triển lớn mạnh hơn nữa, Phù Đổng trở thành đơn vị chiếm lĩnh thị trường Việt Nam về Bất động sản Thổ Cư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.