Lễ khai mạc chính thức của Giải bóng đá Phù Đổng Football Champions League 2021

Không thể phủ nhận sức nóng của Thị trường thổ cư 2021 đang tăng lên từng ngày, từng giờ, khi khắp các tuyến phố, căn nhà, văn phòng công chứng đều in dấu chân của anh em Phù Đổng.

Song hành cùng các hoạt động thi đua chốt nhà, không thể không nhắc đến tinh thần “ĐÁ BÓNG ĐỂ CHỐT NHÀ” trong giải bóng Phù Đổng Football Champions League 2021. Giải bóng chính là một sân chơi để anh chị em Công ty được giảm những căng thẳng trong công việc, sau những màn đấu trí căng thẳng với khách chủ của các thương vụ chốt đầy kịch tính. Không chỉ vậy, Bóng đá chính là môn thể thao đồng đội, đòi hỏi sự gắn kết, sự tinh vi và kết hợp chặt chẽ giống như quá trình tương tác giữa Chuyên viên – Trưởng phòng Kinh doanh – Trưởng phòng Nguồn hàng trong chốt nhà.

Giải bóng đá quy tụ 14 FC với lực lượng hùng hậu từ các Phòng kinh doanh của Phù Đổng tham gia tranh đấu, hứa hẹn mang lại nhiều trận cầu nảy lửa và cảm xúc thăng hoa trên sân cỏ.

Anh chị em Phù Đổng đừng quên lịch vào Thứ 5 tuần này tại Đấu Trường Thành Phát để cảm nhận nhịp đập thể thao tại Lễ Khai Mạc Giải Bóng Đá Phù Đổng Football Champions League 2021.

– Thời gian: 08:15 – 11:00, Thứ 5 ngày 8/4/2021.

– Địa điểm: Sân bóng Thành Phát, số 2 Hoàng Minh Giám.

Ban Thể Thao

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.