LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN GIỮA CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG VÀ CÔNG TY THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NHADAT24G.COM.VN

Ngày 26 – 4 -2022, Công ty Bất động sản Phù Đổng đã ký kết Hợp đồng Hợp tác chiến lược toàn diện với Công ty Thương mại Điện tử Nhà Đất 24G.

Công ty Bất động sản Phù Đổng với triết lý kinh doanh chú trọng vào phát triển giá trị con người, đặt người lao động lên hàng đầu, sử dụng tất cả các nguồn lực để giúp người lao động phát huy tối đa năng lực để thành công bền vững. Trong 5 năm hình thành và phát triển, Công ty Phù Đổng từ số thành viên ban đầu là 38 người đã gia tăng lên đến 2000 nhân sự và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp của Việt Nam cũng như là đối tác tin cậy nhất của những chủ nhà bán và khách hàng mua bất động sản.

Công ty Thương mại điện tử Nhà Đất 24G là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam phát triển sàn thương mại điện tử chuyên bất động sản. Ra đời từ năm 2006, thời kỳ sơ khai của thương mại điện tử Việt Nam, trải qua 16 năm kinh doanh với hệ thống đại lý và khách hàng phủ khắp 64 tỉnh, thành phố Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dạn, đội ngũ quản lý vận hành và quan trị viên hùng hậu, đồng thời với chiến lược kinh doanh: “ Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết”, cho đến nay Công ty Nhà Đất 24 trở thành doanh nghiệp được khách hàng lựa chọn hàng đầu Việt Nam khi tìm kiếm bất động sản bán. Đặc biệt Nhà Đất 24G còn là trang thương mại điện tử được môi giới bất động sản thổ cư và sales dự án ưa thích nhất bởi chi phí rẻ nhưng hiệu quả cao.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai doanh nghiệp có chung chí hướng là phát triển giá trị con người, nâng tầm cuộc sống, kinh doanh với lương tâm và trí tuệ để mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng chính là sự đánh dấu cho bước ngoặt trong chiến lược kinh doanh của 2 Công ty.

Phát biểu trong Lễ ký kết, ông Alan Đức Nguyễn – Đại diện Công ty Bất động sản Phù Đổng cho biết: “ Sự hợp tác với thương hiệu Thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam là Nhà Đất 24G minh chứng cho cam kết mạnh mẽ của Bất động sản Phù Đổng với các đối tác về sự hợp tác lâu dài, phát huy tối đa những thế mạnh của nhau để cùng phát triển bền vững. Đồng thời khẳng định thương hiệu Phù Đổng luôn gắn với những thương hiệu có tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, độ phủ thị trường lớn, sức cạnh tranh cao, đặc biệt là đầu tư mạnh cho công nghệ và chú trọng phát triển giá trị con người”.

Ông Nguyễn Tiến Linh – Đại diện cho thương hiệu Nhà Đất 24G chia sẻ: “ Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được hợp tác với Công ty Bất động sản Phù Đổng. Đây là doanh nghiệp bất động sản lớn nhất mà chúng tôi ký hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện. Điều tâm đắc nhất của tôi chính là Nhà Đất 24G và Bất động sản Phù Đổng có chung giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh là chú trọng phát triển giá trị con người. Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng chính là tiền đề cho việc Nhà Đất 24G hợp tác với các doanh nghiệp bất động sản. Nếu như trước đây chiến lược kinh doanh của chúng tôi chỉ tập trung vào khách hàng cá nhân thì từ nay chúng tôi đẩy mạnh khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp bất động sản thổ cư trên cả nước. Chắc chắn rằng sự hợp tác của chúng tôi sẽ tạo ra xung lực thúc đẩy sự bứt phá của cả hai doanh nghiệp, đồng thời khẳng định thương hiệu Nhà Đất 24G là người bạn đồng hành tin cậy, chân thành, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp bất động sản cũng như môi giới bất động sản”.

Lễ Ký kết hợp đồng hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện giữa Bất động sản Phù Đổng và Nhà Đất 24G đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn Chủ tịch HĐQT Bá Duy và Công ty Bất động sản Phù Đổng đã luôn dành những điều kiện tốt đẹp nhất đến với anh chị em Phù Đổng.

Cảm ơn các đơn vị Đối tác, cùng các khách mời Câu lạc bộ Doanh nhân Giao thương đã đồng hành cùng Chương trình.

Cảm ơn Tổng Đạo diễn Chương trình – Thư ký Thuỷ – Trưởng ban Phát triển Trợ lý xinh đẹp tài năng cùng đội ngũ Ban tổ chức đã xây dựng nên Chương trình vô cùng thành công, mang đậm tinh thần Phù Đổng.

Một lần nữa xin cảm ơn Bất động sản Phù Đổng, Chủ tịch HĐQT Bá Duy, Viện trưởng Alan Đức Nguyễn, các Lãnh đạo đã xây dựng lên một Môi trường làm việc tuyệt vời với chiến lược đề cao sự phát triển giá trị con người, lấy tâm làm gốc, cảm ơn anh chị em Phù Đổng luôn đồng lòng và đoàn kết để mỗi bước tiến phát triển của chúng ta luôn là nền tảng bền vững nhất.

Xin chúc toàn thể anh chị em Phù Đổng sức khoẻ, hân hoan chốt nhà rực rỡ, cùng nhau toả sáng thương hiệu PHÙ ĐỔNG.

Bắt đầu từ hôm nay, 2 Doanh nghiệp sẽ cùng đồng hành để phát triển, gặt hái thành công và đặc biệt là mang lại những quyền lợi tối ưu về chi phí đăng tin, những chương trình khuyến mãi khổng lồ và duy nhất dành cho thành viên Phù Đổng.

CHÚC MỪNG LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN GIỮA CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG VÀ CÔNG TY THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NHADAT24G.COM.VN ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG RỰC RỠ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.