LỄ VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CỔ PHIẾU PHÙ ĐỔNG

Hàng nghìn anh chị em Phù Đổng cùng nhau đếm ngược tới Sự kiện: LỄ VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CỔ PHIẾU PHÙ ĐỔNG.

– Thời gian: 08:30, Chủ nhật ngày 20/2/2022.

– Địa điểm: Hội trường T45, Trường Đại Học Thuỷ Lợi, 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

– Thành viên tham gia: 100% Anh chị em Phù Đổng

LỄ VINH DANH và TRAO THƯỞNG CỔ PHIẾU PHÙ ĐỔNG là một sự kiện vô cùng quan trọng, đặc biệt được Bất động sản Phù Đổng tổ chức, nhằm tôn vinh, vinh danh những cá nhân, tập thể đã luôn hết mình nỗ lực, phấn đấu và đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020 và năm 2021, cũng như ghi nhận và tôn vinh những cá nhân có những đóng góp, cống hiến cho sự phát triển bền vững và thịnh vượng cùng Bất động sản Phù Đổng trong chặng đường vừa qua và tương lai phía trước.

Không chỉ vậy, Sự kiện chính là ngày Công ty sẽ trao thưởng cũng như trao cổ tức tới những thành viên đang sở hữu Cổ phiếu Phù Đổng, với những mức thưởng lớn, xứng tầm với những cá nhân có tầm nhìn lớn, cảm ơn anh chị em đã tin tưởng vào Phù Đổng và tin tưởng vào sự phát triển lớn mạnh của Phù Đổng.

Đây cũng như một lời khẳng định cho một Phù Đổng bùng nổ mạnh mẽ, vươn tầm bứt phá. Đặc biệt, Sau LỄ VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CỔ PHIẾU, anh chị em Phù Đổng chúng ta sẽ tiếp tục được mãn nhãn với trận Chung Kết kinh điển của TỨ HÙNG TRANH ĐẤU giữa 2 FC: CHUYÊN VIÊN 1 – CHUYÊN VIÊN 2.Công ty chúc anh chị em sức khoẻ, nhiều nhiệt huyết, bền tâm vững trí, chúc anh chị em quyết liệt và hết mình để năm 2022 đại thắng với những vụ chốt rực rỡ.

BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – CÙNG NHAU THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.