Lễ Xuất Quân Triệu Đô: “Hãy tạo ra giá trị để cùng chia sẻ giá trị”

Trên 500 Chuyên gia tinh nhuệ được chọn lọc qua hơn 2000 Chuyên viên tư vấn của Bất động sản Phù Đổng. Các Chuyên gia đã trải qua nhiều đợt phỏng vấn để sẵn sàng chính thức đầu quân cho đội ngũ Nhân sự tập trung tiên phong phân khúc nhà Triệu đô.

Nắm vững quy luật: “Bạn ra cửa hàng rau, bạn sẽ gặp những người mua rau, bạn ra cửa hàng thịt, bạn sẽ gặp những người mua thịt. Gió tầng nào gặp mây tầng ấy”. Bán hàng phân khúc nhà nhỏ tiền có rất nhiều yếu tố khác biệt với nhà phấn khúc lớn, vì đối tượng khách hàng Triệu đô cũng sẽ khác biệt với những khách hàng bình dân hơn. Chính vì thế để trở thành những Chuyên gia trong phân khúc Triệu đô này cũng cần và đòi hỏi những kĩ năng nâng cao và phức tạp hơn rất nhiều.

Sự kiện hôm nay là một bước ngoạt mang tính tất yếu khi trải qua hơn 3 năm phát triển, Bất động sản Phù Đổng tự tin rằng đã chuẩn bị đầy đủ cả về giáo án lẫn chiến lược để từng bước Tiên phong Chiếm lĩnh thị trường nhà phân khúc triệu đô.

Năm 2021 với tầm nhìn và sự nhận định của mình trong thị trường Bất động sản hiện tại, Bất động sản Phù Đổng là đơn vị đầu tiên và tiên phong trong việc chiếm lĩnh thị trường Triệu đô Hà Nội với dấu ấn Lễ xuất quân Chuyên gia Bất động sản được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và đã trải qua các thử thách, bài tập và nhiều vòng phỏng vấn, được chọn lọc trong nhiều nghìn Chuyên viên Tư vấn tại Phù Đổng chắc chắn sẽ là tiền đề tạo lên một bước tiến vượt bậc, khẳng định vị thế và xứng tầm.Chúc mừng các Chuyên gia Bất động sản Phù Đổng, chúc anh chị em sẽ sớm trau dồi, tích luỹ được nhiều kiến thức nâng cao, kinh nghiệm thực chiến về Bất động sản Triệu đô, để chúng ta sẵn sàng làm việc lớn, khẳng định giá trị bản thân, làm thật ăn thật, kiếm tiền thật.

Ban Truyền Thông

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.