LỘ DIỆN GƯƠNG MẶT GIÁM KHẢO CỦA GALA CHUNG KẾT CUỘC THI PHÙ ĐỔNG’S GOT TALENT 2022 – CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Phù Đổng’s Got Talent 2022 đã đi hết 2/3 chặng đường, chúc mừng các đội thi xuất sắc sẻ hữu tấm vé góp mặt tại vòng Chung kết. Công ty chúc các Thí sinh sẽ thể hiện hết mình và bùng cháy tài năng để chinh phục những vị Giám Khảo kinh nghiệm, cũng như trái tim của hàng nghìn anh chị em Phù Đổng. Phù Đổng’s Got Talent 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục hoành tráng, ý nghĩa nhất để dành tặng tới đại gia đình Phù Đổng. chúc mừng các đội thi xuất sắc sẻ hữu tấm vé góp mặt tại vòng Chung kết. Công ty chúc các Thí sinh sẽ thể hiện hết mình và bùng cháy tài năng để chinh phục những vị Giám Khảo kinh nghiệm, cũng như trái tim của hàng nghìn anh chị em Phù Đổng. Phù Đổng’s Got Talent 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc nhất.


Để Chương trình thành công tốt đẹp nhất, ngoài sự tâm huyết của các Thí sinh cũng như sự cổ vũ nhiệt tình từ anh chị em Phù Đổng, chúng ta không thể không nhắc tới Ban Giám Khảo của cuộc thi – những thành viên được Công ty chọn mặt gửi vàng để ngồi ghế nóng – vị trí cực kì áp lực.
Công ty trân trọng giới thiệu bộ ba quyền lực BAN GIÁM KHẢO tại Vòng Gala Phù Đổng’s Got Talent 2022:

Trưởng ban – Đàm phán gia Trang Phi – Trưởng ban Ăn chơi:
Một Trưởng ban xinh đẹp và nhận được sự hâm mộ nồng nhiệt từ tất cả anh chị em Phù Đổng. Trưởng ban Trang luôn quyết tâm mang lại những chia sẻ sâu sắc nhất để các Thí sinh thêm động lực thể hiện tốt phần thi của mình.

Trưởng phòng Tỉnh – Trưởng phòng Bình Minh:
Là một người đam mê nghệ thuật, Trưởng phòng Tỉnh luôn mong rằng giải thưởng Quán quân sẽ được trao cho Thí sinh có tài năng xứng đáng nhất.

Dự bị Trưởng phòng Phạm Sợi – Phòng Hoàng Dương:
Bằng tình yêu đối với Phù Đổng, DBTP Sợi có chia sẻ: DBTP Sợi rất vinh dự khi được ngồi hàng ghế nóng của Ban Giám Khảo, tuy rằng rất áp lực và hồi hộp nhưng chắc chắn bằng sự yêu quý các Thí sinh như ”người nhà” DBTP Sợi chắc chắn sẽ chấm điểm một cách công bằng và công tâm nhất.

Ngoài bộ ba quyền lực Ban Giám Khảo, Công ty xin giới thiệu Thư ký Ban Giám Khảo – một thành viên giữ nhiệm vụ cực kỳ quan trọng để hỗ trợ Ban Giám Khảo trong việc thống kê điểm số dự thi của các tiết mục một cách chính xác nhất: Trưởng phòng Thuỳ Dương – Trưởng phòng Hành chính, một cô nàng duyên dáng mà Anh chị em Phù Đổng đều yêu quý.

Công ty chúc bộ ba quyền lực Ban Giảm Khảo có một sức khoẻ thật tốt để sẵn sàng ”cân não”, ”cầm cân nảy mực” tại Gala Chung kết. Công ty tin rằng với bề dày kinh nghiệm và sự công tâm của mình, chắc chắn Ban Giám Khảo sẽ đưa ra những số điểm chính xác nhất, góp phần lựa chọn ra được gương mặt Quán quân xứng đáng.
Công ty chúc Chương trình Gala Chung kết sẽ diễn ra thật bùng nổ, mang đến một ngày hội đầy sắc màu tới anh chị em Bất động sản Phù Đổng.


Bất động sản Phù Đổng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.