TTNH Lê Hà “MÀI GIŨA NHÂN CÁCH VÀ NÂNG CAO TÂM HỒN”

Tôi, TTNH Lê Hà, 1994, Hà Nội, phòng Đại Lâm Mộc. 

Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, vùng đất nghìn năm văn hiến. Ở một gia đình thuần nông, nho giáo tại một địa phương ở thủ đô Hà Nội, mảnh đất Mễ Trì đó là quê hương của tôi. Mễ Trì quê hương tôi có truyền thống tương sinh tương ái, yêu thương và đoàn kết luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức và phát huy truyền thống yêu nước. Tại sao? lại có tên là làng Mễ Trì đó là một quá trình bề dày lịch sử mà tôi được cha ông tôi kể lại đến bây giờ. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, nơi đây vẫn còn lưu giữ rất nhiều di tích văn hóa và sự tích, huyền thoại phản ánh quá trình phát triển của làng, tinh thần lao động sáng tạo, lòng yêu nước và ý chí đấu tranh kiên cường, bất khuất, vì độc lập tự do của người dân.Mễ Trì không chỉ nổi tiếng với gạo tám ngon,làng bún truyền thống mà còn nổi tiếng với nghề làm cốm. Có những giai đoạn nghề làm cốm ở đây thu hút hầu hết lao động của làng nghề đến tận bây giờ vẫn lưu giữ truyền thống cha ông để lại.Mễ ở đây dịch sang từ điển hán nôm có nghĩa là gạo, Trì là nước như vậy xuất phát từ nguồn gốc thuần nông mà có gạo tiến vua được phong tên Mễ Trì. 

Gia đình tôi xuất thân thuần nông và có truyền thống nho giáo, ông nội tôi là thầy đồ và luôn theo tư tưởng học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Từ nhỏ tôi đã luôn được ông nội tôi quan tâm và rèn giũa cho tôi những phẩm chất đạo đức của một con người, định hướng cho tôi theo nghề giáo tận tâm. Học cấp 3 xong tôi quyết định đăng kí thi đại học và vào đúng chuyên ngành sư phạm. Nhưng với tính cách của tôi, luôn thích học hỏi và luôn muốn phấn đấu cho sự nghiệp phát triển bản thân từ một cô giáo tôi đã thử sức với một số công việc và kinh doanh.Tuổi còn trẻ nhưng tôi luôn có một khát vọng, hoài bão trong người ngay từ khi còn đi học. Từ khi tôi trưởng thành đã có ý làm việc chăm chỉ, và phấn đấu cho sự nghiệp,tôi làm giáo viên cho Trường Hàn, kinh doanh trường tư thục mầm non, kinh doanh căn hộ dịch vụ. Tôi hiểu được tính cách của tôi, nhưng bản thân vẫn còn non nớt, kinh nghiệm sống còn hạn hẹp, vẫn rất nhiều thiếu sót chưa thể bằng lòng chính vì thế tôi luôn nỗ lực, phấn đấu, học tập. 

             “ MÀI GIŨA NHÂN CÁCH VÀ NÂNG CAO TÂM HỒN” 

Trong xã hội, thực tế đã chứng minh rằng địa vị càng cao thì nhân cách càng lớn. Bản thân chúng ta cảm thấy hạnh phúc khi được làm việc nhưng đừng quên luôn phải sửa mình, bỏ bớt lòng tham, bất cứ lúc nào cũng sẵn sàng nói câu cảm ơn. Nếu trong thâm tâm bạn cảm thấy cần phải thay đổi bản thân hãy làm ngay hôm nay đừng đợi đến ngày mai.

Từ một cái duyên với nghề Bất động sản, tôi được nhận vào  công ty “ Bất động sản Phù Đổng” với vị trí ứng tuyển là chuyên viên kinh doanh. Hoang mang về nghề nghiệp, tôi nghĩ không có việc gì dễ mà kiếm thu nhập cao cả, nên vẫn luôn nỗ lực phấn đấu. Được định hướng dẫn dắt từ trưởng phòng Hà của phòng Đại Lâm Mộc cho tôi cơ hội làm việc thử sức với lĩnh vực mới.Tôi ấn tượng với môi trường làm việc nơi đây. Một công ty luôn hướng tới “ phát triển con người” tình cảm, đào tạo bài bản, được ban lãnh đạo, đào tạo gia, anh chị em công ty chia sẻ về nghề, đào tạo về nghề, từ một người chưa có kiến thức nghề bất động sản như tôi.

Sau một khoảng thời gian làm việc thì tôi được sự tin tưởng của Trưởng phòng Nguyễn Hà và cử đi học khóa nguồn hàng.

Qua quá trình học tập và rèn luyện dưới sự chỉ đạo tài ba của của lãnh đạo công ty, được các đào tạo gia truyền tải những kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm… Tuy nhiên vẫn còn những yếu tố khách quan do đại dịch covid ảnh hưởng nên khóa nguồn hàng k55 chúng tôi được đòa tạo qua nền tảng online và thực tiễn. Thời gian này giúp tôi và anh chị em nhìn nhận lại bản thân xem còn thiếu xót những gì để cố gắng bổ sung thêm kiến thức cho mình. Trên một cương vị mới UVTTNH tôi luôn nhắc nhở bản thân sẽ luôn học tập, trau dồi, hoàn thiện bản thân, ý chí quyết tâm, bản lĩnh vững vàng, cùng những anh chị em đồng nghiệp trong Đại Gia đình Phù Đổng phát triển bền vững, thành công vang dội trên con đường đã chọn. Bản thân luôn sẵn sàng đồng hành, giúp đỡ những anh chị em cùng chí hướng, có ý chí và tham vong thành công.

Tôi luôn quan niệm rằng: “Tâm ở đâu, sự nghiệp ta ở đó”. Với lòng quyết tâm và với cái tâm sáng trong nghề, tôi hoàn toàn tin tưởng tôi sẽ thành công với nghề.

Qua quá trình làm việc được một năm tại công ty, tôi nhận thấy sự định hướng của tôi sang lĩnh vực mới và tôi muốn phát triển công việc bất động sản. Dù kết quả chưa có nhiều, nhưng tại nơi đây tôi học được nhiều kiến thức, kĩ năng, phẩm chất đáng quý. Dưới sự dẫn dắt, quan tâm từ ban lãnh đạo và trưởng phòng, anh chị em phòng, công ty tôi thấy mình càng phải nỗ lực không ngừng. Tôi đã ứng cử vị trí TTNH khóa K55 và muốn làm việc và phấn đấu cho công việc mình đã chọn.

Tôi xin Cảm ơn Chủ Tịch Bá Duy, người Chủ Tịch đặc biệt nhất mà tôi từng biết, người truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng trong công việc cũng như cuộc sống. Cảm ơn Viện trưởng ALan Đức Nguyễn luôn chia sẻ cho anh chị em chúng tôi rất nhiều kiến thức bổ ích về cuộc sống hay trong lĩnh vực bất động sản, cảm ơn các cấp lãnh đạo, các Trưởng phòng, tất cả những người anh em trong Công ty, đặc biệt cảm ơn Trưởng phòng Hà, cùng toàn thể anh chị em Đại Lâm Mộc đã luôn kề vai sát cánh, giúp đỡ tin tưởng ủng hộ tôi lên vị trí mới, cùng nhau phát triển và chắc chắn sẽ Thành Công.

Xin kính chúc Chủ Tịch Bá Duy, Viện Trưởng Alan Đức Nguyễn, ban lãnh đạo công ty, cùng tất cả anh chị em đồng nghiệp sức khỏe, tiếp nối truyền lửa cho các thế hệ đi sau và phát triển rực rỡ.

Bất Động Sản Phù Đổng – Mãi mãi tinh thần Phù Đổng

Phát triển bền vững – Cùng nhau thành công 

UVTTNH Lê Hà, 1994, Hà Nội, phòng Đại Lâm Mộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.