NÀO CÁC BẠN, HÃY ĐẾN ĐÂY, TÔI SẼ KỂ BẠN NGHE VỀ NHỮNG THIÊN THẦN PHÙ ĐỔNG

THIÊN THẦN THƯ KÝ TRỢ LÝ PHÙ ĐỔNG – LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH

Thiên thần Phù Đổng – Tuổi trẻ của chúng ta có nhau, gắn bó và đồng hành cùng nhau. Nơi đây tập hợp những mảnh ghép xinh đẹp và bền chắc nhất của mỗi người, mỗi cá nhân, những điểm màu tươi sáng nhất để cùng nhau hoà trộn để hoàn thành bức tranh lộng lẫy, hoành tráng và ý nghĩa nhất – bức tranh Thiên thần Phù Đổng.

Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trưởng ban Thuỷ – Trưởng ban Phát triển Trợ lý đã luôn là người chị dẫn dắt chị em thiên thần Trợ lý vững mạnh và đoàn kết, chị cũng đã đặt rất nhiều tâm tư tình cảm vào chuyến đi dã ngoại này.

Cảm ơn Quý đối tác Nhà đất 24G đã đồng hành và tài trợ tới Chương trình.

Xin chân thành cảm ơn Chủ tịch HĐQT Bá Duy, Viện trưởng Alan Đức Nguyễn, Phó TGĐ Kim Chi, Phó TGĐ Hương Nhàn, các Lãnh đạo, Trưởng ban, Cố vấn, Đàm phán gia, các Chuyên gia Nguồn hàng, Thực tập Nguồn hàng, Chuyên viên, Học viên đã luôn quan tâm, yêu thương và tạo môi trường làm việc hòa đồng nhất, để chị em Thư ký – Trợ lý thỏa sức sáng tạo, phát huy giá trị cao nhất của bản thân và luôn hạnh phúc khi làm việc tại gia đình Phù Đổng.

Chị em Thư ký – Trợ lý sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, làm việc hăng say, nhiệt tình để cùng các cấp Lãnh đạo đưa Phù Đổng vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực Bất động sản thổ cư tại Việt Nam.

Một lần nữa xin cảm ơn Bất động sản Phù Đổng và Chủ tịch HĐQT Bá Duy đã tạo nên một môi trường làm việc thật tuyệt vời để anh chị em cùng làm việc, chiến đấu hết mình với những kết quả xứng đáng.
Chúc các Thiên thần Trợ lý đều cùng nhau phấn đấu, chăm chỉ, nhiệt huyết để luôn là những cánh tay đắc lực của Giám đốc, Trưởng phòng, của Phòng, chúc các Trợ lý luôn hoàn thành tốt các công việc, sát sao quan tâm tới anh chị em phòng mình để cùng đồng hành với anh chị em Phù Đổng thành công bứt tốc.
Gửi ngàn lời chúc tốt đẹp – vạn lời yêu thương đến ĐẠI GIA ĐÌNH PHÙ ĐỔNG.❤️❤️❤️

Bất động sản Phù Đổng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.