NGÀY HỘI GIA ĐÌNH PHÙ ĐỔNG – VUI TẾT TRUNG THU 2022 – TRUNG THU YÊU THƯƠNG CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG

Đến hẹn lại lên, Chương trình NGÀY HỘI GIA ĐÌNH PHÙ ĐỔNG – VUI TẾT TRUNG THU 2022 tại Bất động sản Phù Đổng đã được tổ chức hoành tráng và thành công, một món quà mang ý nghĩa lớn dành tặng cho các Mầm Non Phù Đổng.

Bất động sản Phù Đổng không chỉ là môi trường làm việc lành mạnh, đẳng cấp, chú trọng vào phát triển con người, đặt quyền lợi người lao động lên trên hết, mà còn quan tâm đến đời sống gia đình các thành viên, đặc biệt là những em nhỏ – Mầm non Phù Đổng – Những chủ nhân tương lai của đất nước.

Các Mầm non chính là những món quà ý nghĩa, tươi đẹp và rực rỡ nhất trong đêm trăng rằm. Chúc các Mầm Non sẽ có một lễ Trung Thu 2022 ý nghĩa, ngập tràn tiếng cười và niềm vui. Chúc các Mầm non sẽ luôn là con ngoan, trò giỏi, là tương lai của đất nước.

Mỗi dịp Trung Thu là những kỉ niệm, những chương trình bất ngờ và thú vị để mang tới cho các bé, để Chương trình thành công rực rỡ, chúng ta cùng cảm ơn:

Cảm ơn Bất động sản Phù Đổng, cảm ơn Chủ tịch HĐQT Bá Duy đã tạo ra một môi trường làm việc tuyệt vời, luôn quan tâm, chăm sóc đến đời sống tinh thần của anh chị em.

Cảm ơn Phó tổng Giám đốc Kim Chi – Tổng đạo diễn chương trình đã dành trọn tâm huyết và tình cảm đến với Chương trình Trung thu.

Cảm ơn các Gia đình Phù Đổng, đặc biệt là các Mầm Non Phù Đổng đã cùng nhau tụ họp, giao lưu, và hết mình cùng Chương trình, quẩy hết ga trong các trò chơi mà Ban Tổ Chức đã đưa ra.

Cảm ơn anh chị em Ban Tổ Chức đã cùng nhau đồng lòng, đồng sức hỗ trợ nhiệt tình để cùng lên ý tưởng và xây dựng Chương trình, trong thời gian nước rút chỉ 36 tiếng đồng hồ. Cảm ơn những thành viên không chỉ là Siêu Môi giới mà còn siêu cả về MC, siêu diễn sân khấu, siêu khéo tay nữa….

Khép lại Trung Thu 2022, chúng ta lại cùng nhau chờ đón những bất ngờ trong Trung Thu các năm tiếp theo cùng Đại gia đình Phù Đổn.

BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG
PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – CÙNG NHAU THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.