Nguyễn Xuân – Chuyên gia Nguồn hàng năng động nhiệt huyết, chọn động lực thay vì áp lực

Xin chào Anh chị em, đã lâu rồi Humans of Phu Dong không lên bài mới nào, và hình như chuyên mục có vẻ bị lãng quên, nên nhân dịp Humans of Phu Dong trở lại, chúng ta cùng gặp gỡ với nhân vật mới nổi và “quen mặt” ở Phù Đổng dạo gần đây nhé.

Xin được giới thiệu, anh Nguyễn Xuân – hiện đang giữ vị trí Chuyên gia Nguồn hàng thuộc Phòng Vinh Phú của Bất động sản Phù Đổng.

Theo lộ trình phát triển công việc giống như bất cứ ai ở Công ty, CGNH Xuân bén duyên với Phù Đổng từ đầu năm 2020 từ vị trí Chuyên viên. Tháng 9/2020, trải qua Khoá Đào tạo Nguồn hàng của Công ty, và đạt đủ KPI số lượng nhà ký, anh Xuân được bổ nhiệm chính thức lên vị trí Chuyên gia Nguồn hàng.

Đến nay, anh Xuân đã làm việc tại Phù Đổng được hơn 1 năm. Thời gian không quá dài nhưng đủ để anh cảm nhận được sự phù hợp với môi trường làm việc tại đây – “ Nơi mình thuộc về”!

CGNH Xuân cho biết, trước khi bén duyên với Bất động sản, cụ thể là Phù Đổng, anh từng có 2 năm tự mình kinh doanh mặt hàng thời trang ở quê. Công việc kinh doanh ở Bắc Giang mặc dù thu nhập không tệ, nhưng bản thân anh lúc đó vẫn thôi thúc trong mình sẽ tìm kiếm một công việc khác năng động hơn, cho mình nhiều trải nghiệm thú vị hơn. TP Trí – Trưởng phòng Kinh doanh Phòng Vinh Phú hiện tại của anh, cũng là người bạn cùng quê thân thiết đã kết nối và giới thiệu anh đến với nghề Bất động sản.

“Sau hơn 1 năm làm nghề, anh thấy nghề Bất động sản rèn luyện cho mình sự năng động, máu lửa, cũng nhờ lúc đầu đều có anh em hướng dẫn tận tình, mình bớt bỡ ngỡ, sớm làm quen với công việc, sau hơn 1 tháng, anh cũng có những thành tựu đầu tiên”. Anh Xuân ngại ngùng chia sẻ.

Thế những có một điều rất “lạ” về anh trai Nguồn hàng này mà tôi nhận thấy, đó là thay vì những ngày đầu “ rất mạnh dạn”, “hơi cục súc” một chút, thì sau 1 năm làm nghề, tôi lại thấy CGNH Xuân điềm đạm hơn, trầm ổn hơn, nói chuyên nhẹ nhàng hơn, duy chỉ có sự “nhiệt tình, năng động” là không bao giờ thay đổi. Khi được hỏi lý do vì sao có sự thay đổi đó, anh gật gù chia sẻ: “Chắc do anh tiếp xúc với chủ nhà và khách hàng nhiều, gặp gỡ tương tác với anh em Phù Đổng nhiều cũng khiến mình có tính cách như bây giờ!”

Cùng làm một cuộc khảo sát ngắn với Anh chị em Phù Đổng nghĩ gì về CGNH Xuân nào!

– “Rất biết cách quảng cáo Nhà của mình ký với Anh em trong Công ty, Máu – Nhiệt tình – Chịu khó – Năng động – Gọi điện muộn vẫn nhấc máy:))”

– “Mặc dù chị chưa tiếp xúc nhiều với Xuân, nhưng nhìn bề ngoài rất có khí chất đàn ông, tác phong chững chạc, hiền nhưng không dễ bị bắt nạt, chị cảm nhận thế”

– “Chuyên môn được đấy, quan trọng là rất nhiệt tình giúp đỡ anh em”.

– “Anh Xuân á, tớ thấy anh ý chăm chỉ này, vui vẻ này, biết quan tâm đến người khác này, với cả làm việc cực chuẩn chỉ, được nhiều người quý phết cậu ạ”.

Tính thời điểm từ Tết đến bây giờ CGNH Xuân cũng bỏ túi cho mình được kha khá vụ chốt, một thành tích cũng đáng nể tại Công ty. Thế nhưng xuyên suốt cuộc Phỏng vấn, anh Xuân luôn tỏ ra ngại ngùng và nói rằng, ở Công ty còn rất nhiều người hơn mình, mình vẫn còn phải học hỏi và trau dồi nhiều.

– Có được thành tích như hiện tại, anh có thấy áp lực về việc sẽ phải duy trì thành tích đó?

– Anh nghĩ dùng từ “động lực” sẽ đúng hơn, tất nhiên công việc nào cũng sẽ có áp lực khó khăn, nhưng hiện tại anh thấy không có gì khó khăn cả, vì anh có niềm tin là mình sẽ vượt qua được hết mọi thử thách của nghề! Cảm ơn Công ty đã tạo điều kiện cho anh cũng như mọi người được học tập làm việc ở môi trường Bất động sản vô cùng lành mạnh và năng động như Bất động sản Phù Đổng!

– Cảm ơn vì những chia sẻ của anh!

Chúc cho CGNH Nguyễn Xuân luôn nhiều sức khoẻ, gắn bó với nghề, và đạt được nhiều thành tựu tại Phù Đổng.

Humans of Phu Dong (Người Phù Đổng) : một chuyên mục – một “công trình viết” mà Phù Đổng muốn xây dựng để viết về những câu chuyện của những Nhân sự đang làm việc ở Phù Đổng. Họ là những Người đang từng ngày từng giờ làm việc và cống hiến cho Công ty mà không cần nghĩ suy. Cảm ơn bạn vì là một mảnh ghép thanh xuân của Phù Đổng.

Ban Truyền Thông

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.