Phỏng vấn 4 nữ đại lý Bất động sản Mỹ về cách họ phá vỡ định kiến về ngành môi giới

Phụ nữ làm môi giới bất động sản hiện nay đã không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, phái nữ làm nghề này có những khó khăn và trở ngại nào và cách để họ vượt qua trở ngại đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài phỏng vấn dưới đây, do tạp chí The Close thực hiện. Họ đã liên hệ với 4 nhà lãnh đạo nữ rất thành công trong lĩnh vực bất động sản tại Mỹ và nghe họ chia sẻ về những định kiến trong nghề mà họ đã trải qua.
Đối với Tricia Lee, lãnh đạo của đội “Sold by Tricia Lee” tại Serhant, cô cho biết: “Tôi nghĩ rằng một phần lớn thành công của tôi là do tôi phải tự hỏi bản thân rằng những người đàn ông bình thường sẽ làm gì. Tôi biết rằng điều đó nghe có vẻ buồn cười, nhưng có những điểm khác biệt rõ rệt trong cách đàn ông thể hiện ở nơi làm việc mà tôi cố gắng học hỏi. Tôi tự hỏi mình có phải tôi đang giải thích quá nhiều không. Tôi có tập trung vào nhiệm vụ hơn là kết quả không?
Tôi muốn nỗ lực của mình vào những hành động sẽ tạo ra tác động to lớn chứ không chỉ cố gắng. Tôi chỉ biết là phụ nữ, chúng ta phải nhắc nhở bản thân rằng chúng ta là một phần quan trọng trong mọi cuộc trò chuyện và giải quyết vấn đề.”
Carolina Bravo là trưởng nhóm 212 Bravo Team tại SERHANT. và đã hoạt động trong ngành bất động sản hơn 20 năm. Cô đã đóng hơn 500 triệu đô la tổng doanh số bán hàng trong sự nghiệp của mình.
Carolina cho biết: ““Mỗi quý một lần, hãy đánh giá công việc của bạn để xem điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả. Thực hiện các điều chỉnh dù là nhỏ để có năng suất cao hơn ”.
Kayla Lee là trưởng nhóm Kayla Lee Team chuyên về thị trường Manhattan, Astoria và Long Island City. Kayla đã đóng hơn 350 triệu đô la trong tổng doanh số bán hàng kể từ khi thành lập nhóm của mình sáu năm trước.
Kayla Lee nói: “Tôi sẽ khuyến khích phụ nữ vượt qua những thách thức trong ngành của chúng tôi bằng cách tạo ra một hệ thống đào tạo và hỗ trợ những người mới — HÃY TÌM một người cố vấn và cố gắng trở thành một người cố vấn.”
Abigail Palanca là trưởng nhóm Abigail Palanca, một đội toàn nữ tại SERHANT. tập trung vào thị trường Brooklyn. Dưới sự lãnh đạo của Abby, nhóm đã đạt được tổng doanh số hơn 245 triệu đô la kể từ khi thành lập cách đây 5 năm.
“Bạn phải tin vào bản thân và không chỉ tin rằng bạn có thể thành công — và sẽ — mà còn rằng bạn xứng đáng có một chỗ ngồi trên bàn ăn như bất kỳ người đàn ông nào” – Abigail chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.