UVTTNH Huy Tuyển K52: “Phù Đổng với tôi là tình yêu”

Tôi, UVTTNH Nguyễn Huy Tuyển, 1982, Hà Nội  – Phòng Thiên Phú

   Từ ngày đầu đến với Phù Đổng, một Lãnh đạo của Phù Đổng đã nói một câu mà tôi luôn ghi nhớ, đó là Nếu bạn thiếu sự chuẩn bị, đồng nghĩa là đang chuẩn bị cho sự thất bại”.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Bá Duy

 Vị Lãnh đạo đó chính là ngài Chủ Tịch đáng kính NGUYỄN BÁ DUY. Người đã sáng lập ra công ty là một nhà lãnh đạo tâm huyết có đủ TÂM và đủ TÀI. Ông đã chèo lái đưa con thuyền Phù Đổng vượt qua bao khó khăn để tiến xa hơn mang lại cho nhân viên cuộc sống ấm no.

Người thứ hai mà tôi luôn kính trọng là Viện Trưởng ALAN ĐỨC NGUYỄN, một người Lãnh đạo tài ba, một Đào tạo gia – một Chuyên gia Bất động sản với kiến thức uyên thâm, một Nhạc trưởng viết lên những bản hùng ca, một người Thầy đáng kính, với câu nói ghi tâm “ Tri thức là chìa khóa của thành công – Sách là người thầy thứ 2 trong suốt cuộc đời bạn”.

Viện trưởng Alan Đức Nguyễn

   Để đến với thành công như ngày hôm nay Phù Đổng đã phải trải qua biết bao tâm huyết, mồ hôi, công sức mà biết bao anh em trong toàn công ty nói chung đổ ra vì ngôi nhà chung mang tên Phù Đổng. Và tôi, có lẽ cũng như hầu hết các đồng nghiệp khác, cảm thấy may mắn và tự hào khi là thành viên trong ngôi nhà đó. Mặc dù tôi gắn bó với công ty Phù Đổng chưa lâu nhưng khi đến nơi đây làm việc tôi cảm nhận “ Đây có lẽ là nơi để tôi gắn bó trong sự nghiệp còn lại của tôi’. Nơi đây, tôi được dìu dắt từ những ngày đầu tiên bỡ ngỡ, được sự chỉ bảo tận tình của ban lãnh đạo, các trưởng ban, các trợ lý, các đồng nghiệp và người Trưởng phòng yêu quý của tôi anh Nguyễn Đức Tỉnh, một con người nhiệt huyết, một tình thần Phù Đổng luôn máu lửa sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ nhân viên, đồng đội. Được sự tín nhiệm của cấp trên, cùng với mục tiêu thay đổi bứt phá và phát huy bản thân, tôi đã tham gia lớp đào tạo khóa Nguồn hàng K52, một khóa học thật đặc biệt ngay giữa tâm dịch khi mà cả Xã hội và toàn nhân loại đang phải chống chọi, cuộc sống mỗi gia đình đều gặp khó khăn gia đình tôi cũng không ngoại lệ, không việc làm, không thu nhập. Nhưng tôi đã không nản lòng, không nhụt trí, biến nó thành cơ hội để rèn luyện, học hỏi thêm kiến thức, mặc dù đào tạo qua zoom nhưng tôi vẫn cảm nhận và tiếp thu được rất nhiều kiến thức “ Giãn cách nhưng không giãn lòng”.

Dưới sự dẫn dắt của Trưởng phòng kinh doanh Đức Tỉnh, Chuyên viên phòng Thiên Phú không ngừng học hỏi để phát triển bản thân

Bản thân tôi, một con người luôn bảo thủ và cứng nhắc luôn đặt cái tôi xen lẫn cảm xúc vào công việc và cuộc sống, từ một doanh nghiệp chuyên nghiệp nơi công ty cũ tôi trải qua đã rèn luyện cho tôi tính tự giác, tính kiên nhẫn và có mục tiêu phát triển tôi tưởng chừng thế là đủ. Nhưng khi tới Phù Đổng được tham gia khóa đào tạo K52, được sự đào tạo dẫn dắt và chỉ bảo tận tình: Những cái mắng nẩy nửa, những câu nói đanh thép, những lời khuyên ngọt ngào và những câu văn thấm vào lòng người của Viện Trưởng Alan Đức Nguyễn, như những tiếng sóng vỗ mạn thuyền nơi Đại dương mênh mông, tôi nhận ra rằng Đại dương mênh mông còn rất nhiều sóng gió, rất nhiều trông gai, và bão tố, mình phải thay đổi, mình phải học hỏi, học hỏi không ngừng để tri thức là nền tảng và là hành trang đi theo suốt cuộc đời của mình.

UVTTNH Nguyễn Huy Tuyển – Phòng Thiên Phú

Ở đây tôi đã hiểu thêm được cái nghề  “Môi giới” là gì?, tầm quan trọng và sự ảnh hưởng đối với nền kinh tế, một nghề cao quý và đẳng cấp

Không những được tiếp thu những kinh nghiệm về nghề Bất động sản mà còn học được rất nhiều khái niệm, những bài học trong cuộc sống và gia đình. Tôi đã biết dậy sớm để đón những ánh bình minh tuyệt đẹp, được hít thở một không khí trong lành mà thiên nhiên ban tặng, biết check in để nhìn nhận lại bản thân mới biết trân quý những gì mình đang có và thay đổi những khuyết điểm trong tâm trí và con người mình, biết dành thêm thời gian đọc sách – người thầy thứ 2 của cuộc đời, biết viết những bài chia sẻ những động lực và thay đổi tích cực để tạo dựng thương hiệu bản thân, những giờ thực chiến nơi chia sẻ của những nhân viên ưu tú – Những thương vụ nghẹt thở mang đầy cảm xúc, hào hứng đem lại nhiều kinh nghiệm và là kiến thức tuyệt vời chỉ có ở Phù Đổng, Giờ chuyên gia những con người thành đạt, xuất xắc và tâm huyết chia sẻ, trả lời những kiến thức chuyên sâu đem lại sự tự tin và sự quyết tâm trong công việc hàng ngày.

Đội ngũ đào tạo gia công ty Phù Đổng với nhiều năm kinh nghiệm

Nơi đây đã cho tôi rất nhiều vốn sống, tôi đã học được cách nhìn nhận bản thân, thay đổi và tạo lập thói quen mới, lòng biết ơn, sự nhẫn nhịn, biết im lặng, biết lắng nghe, biết chia sẻ và biết hòa nhập cảm xúc cùng đồng nghiệp, đã biết thế nào là niềm vui thật sự khi chung tay gặt hái được những thành quả của một tập thể.

Phải nói một điều rằng, những ai đã và đang, dù lâu hay mới gia nhập tất cả đều yêu mến Phù Đổng thật sự. Vì chỉ khi có tình yêu, có lòng yêu nghề thì không có một sức mạnh nào có thể cuốn hút chúng ta rời khỏi gia đình lớn này. Bởi vì sao? Bởi vì đây chính là gia đình, là ngôi nhà thứ hai của chúng ta. Ở đây, trong chính gia đình này, chúng ta tìm thấy tiếng nói chung, được thấy tình yêu thương đồng nghiệp, được biết những gì ta thiếu sót, được hiểu những gì ta làm và  được cống hiến hết mình cho sự nghiệp chung. Chúng ta biết rằng, gia đình Phù Đổng là một đại gia đình với truyền thống và lịch sử phát triển có những thăng trầm, khó khăn. Nhưng, với sự đoàn kết, sự nổ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên góp phần làm cho Phù Đổng ngày càng phát triển bền vững hơn và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Lời cuối tôi xin chúc cho Phù Đổng luôn bền vững và phát triển như khẩu hiệu “Mãi Mãi Tinh Thần Phù Đổng”, và chúc cho nhà lãnh đạo tài ba Trịnh Bá Duy và Viện Trưởng Alan Đức Nguyễn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp Bất động sản, đưa con thuyền Phù Đổng vươn tới đỉnh cao mới.

UVTTNH K52 Nguyễn Huy Tuyển – Phòng Thiên Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.