Phù Đổng triển khai chuỗi livestream đào tạo cực chất

Mạng xã hội là nền tảng ảo, nhưng những gì mà người sử dụng nhận được đều có thể biến thành giá trị thật, nếu biết cách. Tinh thần vượt qua đại dịch và sử dụng hiệu quả thời gian “ở nhà” để thu nạp những kiến thức có giá trị được 100% các Thành viên của Bất động sản Phù Đổng đang thực hiện rất tốt.

Trong quỹ thời gian ở nhà, bạn có thể dành 1 giờ để xem phim, 1 giờ để nghe nhạc, 1 giờ để nấu ăn, dọn đẹp, xem tin tức,… Còn với Phù Đổng, khung giờ từ 9:30-11:30 mỗi sáng đã thành thói quen như mọi ngày để Anh chị em Phù Đổng xem livestream của Viện trưởng Alan Đức Nguyễn – Chuyên gia đào tạo về Thổ cư. Qua đó, để có thể học hỏi thêm kiến thức Bất động sản, thu nạp kiến kinh nghiệm đăng tin, dẫn khách, chốt nhà,…

Hình thức livestream dù đã phổ biến nhưng khi đặt trong thời điểm này, có thể thấy, cách truyền tải kiến thức nhờ sự hỗ trợ của mạng xã hội đã đem lại “sự tập trung” cao hơn, hiệu quả hơn cho người học.

Không chỉ livestream, các ứng dụng tạo cuộc họp online như Google Meet, Zoom,… cũng được các PhuDonger sử dụng để phục vụ cho mục đích họp phòng, đào tạo, trao đổi nhóm và giao lưu,…

Dịch bệnh cũng đáng sợ, nhưng “sự mất kết nối” và cơn nguyên lười biếng, lười học tập và vận động sẽ còn gây ra nhiều hậu quả hơn trong công việc cũng như sức khoẻ.

Hãy luôn giữ vững tinh thần học tập, “giữ” kết nối để chúng ta vượt qua Đại dịch này, để chuẩn bị và dự trữ kiến thức, năng lượng khi hết “Giãn cách”.

Anh chị em Phù Đổng đừng bỏ lỡ bất kì một livestream hay cuộc họp online nào nhé.

Đừng quên lịch livestream diễn ra hằng ngày trong Khung giờ từ 9:30-11:30 trên group “Đào tạo Phù Đổng 4.0” các bạn nhé!

Ban Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.