“PHÙ ĐỔNG’S GOT TALENT” – CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 đang cận kề, để dành tặng những món quà tinh thần ý nghĩa tới các chị em – những nữ Chiến binh của Phù Đổng, Cuộc thi ”Phù Đổng’s Got Talent 2022” do Công ty Bất động sản Phù Đổng chính thức được tổ chức.

☘️ Với mục đích mang lại sân chơi đa sắc màu, xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ của Công ty. Nâng cao đời sống tinh thần, là cơ hội giao lưu, học hỏi và so tài giữa các Phòng Kinh doanh cũng như gắn kết tinh thần tập thể, tôn vinh tài năng của các anh chị em Phù Đổng nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

☘ Phù Đổng chúng ta ngoài thương hiệu chốt nhà giỏi, đá bóng, còn nhiều tài năng xuất sắc. Tất cả sẽ được thể hiện qua cuộc thi lần này.

Bất kể là nam hay nữ, trung niên hay tuổi trẻ, chỉ cần thành viên của Bất động sản Phù Đổng đều có thể tham gia. Các tiết mục: Ca hát, múa, tài năng,… đều được đón chờ, để các thí sinh thoải mái thể hiện tài năng của mình.

– ĐẶC BIỆT:

Ngoài 3 tiết mục xuất sắc nhất tương ứng GIẢI NHẤT, GIẢI NHÌ, GIẢI BA sẽ được Ban giám khảo chấm điểm theo các tiêu chí của cuộc thi, còn rất nhiều giải thưởng ngẫu hứng do Chủ tịch HĐQT Bá Duy, Viện trưởng Alan Đức Nguyễn, các Lãnh đạo… dành tặng đến các tiết mục đặc sắc. Các Phòng Kinh doanh chúng ta còn chờ gì mà không bung lụa để giành giải thưởng ghi tên mình vào cúp Phù Đổng’s Got Talent 2022 danh giá.

Các Phòng Kinh doanh tổng hợp danh sách các thành viên đăng ký tham gia PHÙ ĐỔNG’S GOT TALENT 2022 gửi inbox trực tiếp tới Trưởng phòng Dương theo mẫu:

Phòng A: Đăng ký tham gia Cuộc thi Phù Đổng’s Got Talent 2022: 2 Tiết mục.

1. HV/CV A: Hát Đơn ca – Bài hát ….

2. CV B: Múa

Lưu ý: Một phòng được đăng ký nhiều tiết mục để tham gia sơ khảo.

+ Hạn đăng ký tham gia: 12:00, Thứ 5, ngày 03/03/2022.

Các thông tin mới nhất của cuộc thi sẽ được Ban tổ chức cập nhật liên tục tại trang Page Chính thức của Công ty. Anh chị em hãy like share và subcrise để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhé.

Nào chúng ta hãy cùng nhau chờ đón ” Nhân tố bí ẩn – Phù Đổng’s Got Talent 2022”.

#BatdongsanPhuDong
#PhuDongGotTalent2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.