” SẮC MÀU PHÙ ĐỔNG 2021″ – CUỘC THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hưởng ứng tinh thần chào đón ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 – Hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế, Công ty Bất động sản Phù Đổng long trọng tổ chức Cuộc thi Cắm hoa với chủ đề: “SẮC MÀU PHÙ ĐỔNG 2021”

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tôn vinh các chị em phụ nữ, những thiên thần trên mặt trận chốt nhà của Phù Đổng. Cuộc thi là món quà ý nghĩa, là lời chúc mừng đặc biệt của đại diện phái mạnh đặc biệt là Chủ tịch và Viện trưởng và các anh em trong Công ty gửi đến các chị em.

  • THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CUỘC THI:

Thời gian: 8g30 – 11g30 Chủ nhật, ngày 07/3/2021

Địa điểm: Hội trường Trụ sở chính 71 Nguyễn Chí Thanh.

  • THỂ LỆ CUỘC THI:

– Số lượng thí sinh: Tối đa từ 1-3 thành viên mỗi đội dự thi (đại diện cho các Phòng Kinh doanh). Không giới hạn độ tuổi giới tính, là thành viên thuộc Bất động sản Phù Đổng đều có thể tham gia

.- Hình thức thi:

+ Cắm hoa (30 phút) Mỗi đội sẽ có thời gian là 30 phút để thiết kế tác phẩm cắm hoa của mình theo chủ đề của Chương trình : ” Sắc màu Phù Đổng”.

+ Thuyết trình về tác phẩm (3 phút) Mỗi đội sẽ có 3 phút để thuyết trình về tác phẩm dự thi của mình, thông điệp mà các Phòng mình muốn gửi gắm.

Cơ cấu giải thưởng ” SẮC MÀU PHÙ ĐỔNG 2021″ gồm ba giải:

– Giải Nhất

– Giải Nhì

– Giải Ba

  • CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM CUỘC THI CẮM HOA “SẮC MÀU PHÙ ĐỔNG 2021” CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Các Phòng Kinh doanh chắc hẳn đang rất chờ đợi những thông tin từ Ban Tổ chức, không để các phòng phải đợi lâu, Ban Truyền thông sẽ liên tục cập nhật các thông tin, thể lệ mới nhất từ Ban Tổ chức nhằm giúp các Phòng có được sự chuẩn bị tốt nhất. Cuộc thi Cắm hoa ” SẮC MÀU PHÙ ĐỔNG” 2021, sẽ được diễn ra vào lúc 8h30- 11h00 Chủ nhật ngày 07/3/2021.Địa điểm: Hội trường Trụ sở chính 71 Nguyễn Chí Thanh.

CÔNG THỨC TÍNH ĐIỂM- Điểm của Ban Giám khảo (A) chiếm 50% số điểm.- Điểm Bình chọn “Like” (B) chiếm 50% số điểm.Công thức: C= (A+B)/2Trong đó: – A là tổng điểm của 3 BGK tương đương 150 điểm (Mỗi BGK 50 điểm).- B là điểm online tương đương số “Like” trên Fanpage.

  • TIÊU CHÍ BAN GIÁM KHẢO CHẤM ĐIỂM (50 điểm)

.- Kết cấu đẹp mắt, có tính nghệ thuật, không làm nát hoa và các phụ kiện.

– Thuyết trình: Sản phẩm có bảng tên phù hợp với chủ đề, có nội dung thuyết trình ấn tượng.

– Trang phục thí sinh dự thi.

– Vệ sinh: Các vật dụng phục vụ cắm hoa thừa phải thu dọn đúng nơi quy định.

  • ĐIỂM ONLINE

1 like = 1 điểm.

Anh chị em đừng quên nhấn like page để không bỏ lỡ những thông tin nóng hổi của cuộc thi nhé. Chúng ta cùng chờ đợi những “Sắc Màu Phù Đổng” đua hoa khoe sắc vào ngày 07/3/2021 sắp tới! Công ty chúc các Phòng kinh doanh có những tác phẩm lãng hoa rực rỡ nhất. Chúc cho Chương trình “SẮC MÀU PHÙ ĐỔNG 2021” sẽ diễn ra thật bùng nổ và mang đến ngày hội đầy ý nghĩa tới anh chị em Phù Đổng.Bất động sản Phù Đổng!

Ban Truyền Thông

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.