SẮC VÀNG PHÙ PHÙ ĐỔNG TIẾP TỤC PHỦ SÓNG TẠI CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 2022

CHÚC MỪNG CHƯƠNG TRÌNH PHÙ ĐỔNG – GIỌT MÁU HỒNG YÊU THƯƠNG THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Ngày 21/08/2022, Anh chị em Phù Đổng cùng nhau tham gia Chương trình hiến máu Nhân đạo 2022, Phù Đổng – Giọt máu hồng yêu thương tại 🏥 Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Chương trình Hiến máu Nhân đạo được Công ty phát động phong trào hàng năm. Đây cũng là Chương trình nằm trong chuỗi các chương trình sự kiện Tháng 8 của Bất động sản Phù Đổng.

❣️ Hiến máu nhân đạo – Nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn, không chỉ cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm truyền thống tương thân tương ái.

❣️ Anh chị em Phù Đổng với tinh thần chiến đấu máu lửa, làm việc hết mình, đúng với văn hoá cho đi là niềm vui, mỗi người chúng ta sẽ là một “Đại sứ của lòng nhân ái”, sẻ chia những giọt máu của mình cứu giúp người bệnh để họ có cơ hội được sống, được kéo dài sự sống, coi đó là niềm vui và trách nhiệm của mỗi chúng ta với cộng đồng.

❤ LỜI CẢM ƠN ❤️
Cảm ơn Bất động sản Phù Đổng, Chủ tịch HĐQT Bá Duy, Ban Lãnh đạo đã luôn quan tâm, tổ chức một chương trình ý nghĩa, để các thành viên Phù Đổng có thêm thời gian được gắn kết, yêu thương và chia sẻ cùng nhau, không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống vì cộng đồng.

Cảm ơn các thành viên trong Ban tổ chức đã luôn nhiệt tình đồng lòng hỗ trợ, quan tâm anh chị em, cùng nhau xây dựng chương trình thành công.

Cảm ơn tất cả anh chị em, những thành viên tham gia Chương trình Hiến máu Nhân đạo 2022, chân thành cảm ơn sự đồng lòng, chung tay góp sức, góp lực từ tất cả các thành viên Bất động sản Phù Đổng.
❣️ MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI ❣️

Chúc anh chị em sức khoẻ, máu lửa, chiến đấu quyết liệt, mạnh mẽ chốt nhà rực rỡ. Gửi ngàn lời chúc tốt đẹp – vạn lời yêu thương đến ĐẠI GIA ĐÌNH PHÙ ĐỔNG.❤️❤️❤️

BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG
PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – CÙNG NHAU THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.