Talkshow: “Nhận diện khách hàng Triệu đô” cùng Chuyên gia Nguyễn Hoàng Hải

Nằm trong chuỗi chương trình Đào tạo Chuyên gia Cấp cao phân khúc Triệu đô, với sự tham gia của khách mời đặc biệt: Mr. Nguyễn Hoàng Hải, hiện ông là Chủ tịch Royal Academy, Chuyên gia Tài chính – Bất động sản – Chứng khoán.

Ông Nguyễn Hoàng Hải sinh năm 1978, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh MBA tại Đại học Khoa học Công nghệ Đài Loan, là diễn giả hàng đầu Việt Nam, là khách mời thường xuyên của những chương trình Tài chính – Bất động sản – Chứng khoán trên cả nước. Hiện tại ông là Chủ tịch Học viện Quản trị Royal Academy, phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Việt Phát.

Những cương vị từng kinh qua:

– Giám đốc Đầu tư – Chứng khoán Tập đoàn EuroWindow

– Giám đốc Chiến lược cấp cao Ngân hàng TP Bank

– Giám đốc Chiến lược Ngân hàng Vietcombank

– Giám đốc Dự án Tập đoàn T&T

– Giám đốc Chiến lược cấp cao Tập đoàn An Phát

Với trên 15 năm kinh nghiệm, ông Nguyễn Hoàng Hải đã tư vấn và đào tạo cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp cả trong nước và quốc tế như: Việt Nam Airlines, Hateco, Bichem, Bệnh viện Giao thông Vận tải, Ngân hàng SeaBank, Unimex, Vegetexco…vv

Nhận lời mời của Công ty Bất động sản Phù Đổng, Mr. Nguyễn Hoàng Hải sẽ có buổi Talkshow mang rất nhiều ý nghĩa và giá trị cho những anh em Chuyên gia Bất động sản Phù Đổng, đặc biệt ông cũng giao dịch và sở hữu nhiều bất động sản triệu đô tại các thành phố lớn trên cả nước, đồng thời cũng tư vấn những thương vụ hàng tỷ đô la nên sẽ mang tới góc nhìn rõ ràng nhất về khách hàng Triệu đô.

Trong chương trình sẽ có phần giao lưu giữa Chuyên gia Bất động sản Phù Đổng và Chuyên gia Hoàng Hải, anh em có cơ hội đặt những câu hỏi đặc sắc, giàu trí tuệ cho Khách mời.

Chúc anh em Chuyên gia Phù Đổng có buổi TalkShow ý nghĩa, giá trị, mang nhiều kiến thức hữu ích cho sự nghiệp Bất động sản lẫy lừng và vinh quang.

Ban Truyền Thông

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.