Tham gia chương trình tuyển dụng lớn nhất mùa covid tại Phù Đổng

  • Vị trí: Chuyên viên Kinh doanh
  • Số lượng: 50

CÓ THỂ LÀM VIỆC TẠI NHÀ

THU NHẬP TỪ 41-200TR TRÊN MỘT THƯƠNG VỤ

ĐƯỢC ĐÀO TẠO, THU NHẬP CAO

– Một công việc mà bạn có thể hoàn toàn chủ động về thời gian, không cần đến công ty mà vẫn có thể tương tác Nguồn hàng.

– Thu nhập cao nếu làm tốt.

– Kinh Doanh Bất động sản ngay cả trong thời điểm dịch bệnh vẫn có thể mang lại cho bạn thu nhập hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng!

– Được đào tạo bài bản từ con số 0 và hoàn toàn miễn phí.

Chúng đang nói đến, công việc trở thành Chuyên viên Kinh doanh tại Bất động sản Phù Đổng- Doanh nghiệp Bất động sản hàng đầu về Thổ cư!

Tại Phù Đổng, trong thời điểm Kinh tế Covid như hiện nay, chúng tôi tin rằng đột phá trong phát triển và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên viên, tạo ra một cuộc cách mạng Tuyển dụng là một trong những yếu tố mang tính sống còn của Doanh Nghiệp.

Để đáp ứng cho nhu cầu mở rộng thị trường cũng như phát triển đội ngũ nhân sự của Công ty, chúng tôi luôn chào đón các ứng viên ( người lao động ) ở bất kì độ tuổi ứng tuyển để tham gia trở thành Chuyên viên Kinh doanh tại Bất động sản tại Phù Đổng!

Chúng tôi tự tin đã mang đến sự đột phát về thu nhập cho hàng nghìn người lao động đã đến với Phù Đổng, và sự thật đã được kiểm chứng.

Còn bạn, nếu bạn tự tin rằng mình đủ sự năng động, nhiệt huyết, kiên trì và sự tập trung cũng như niềm yêu thích với Bất động sản, hãy nhanh tay gửi đơn đăng ký để có cơ hội đột phá thu nhập của bạn!

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ ĐI LÀM NGAY

HOTLINE : 0906.128.368 (Ms Thuý Hằng)

BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG – DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

Địa chỉ : 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Email: phudongphongtuyendung@gmail.com

Phòng Tuyển Dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.