Tháng vàng của thị trường Bất động sản – Vinh danh top Sale tháng 11/2021

Tháng 11/2021 là thời điểm sôi động của thị trường Bất động sản. Với tinh thần nhiệt huyết, máu lửa của những Chiến binh Phù Đổng, anh chị em đã có những bước bứt phá ngoạn mục về doanh thu để ghi tên mình vào bảng vàng danh giá.

Top Sale tháng 11 với 5 hạng mục được Vinh danh như thường lệ:

Hạng mục Phòng Kinh doanh xuất sắc

Hạng mục Trưởng phòng Kinh doanh xuất sắc

Hạng mục Chuyên gia Nguồn hàng xuất sắc

Hạng mục Chuyên viên tư vấn xuất sắc

Hạng mục Trợ lý Kinh doanh xuất sắc

Thật tuyệt vời, Phòng Vinh Phú đã có những sự bứt phá ngoạn mục về số lượng vụ chốt và đạt doanh thu cao nhất để xuất sắc đưa tên mình vào bảng vàng danh giá- Phòng Kinh doanh xuất sắc nhất Tháng 11.

Trước sự náo nhiệt của thị trường Bất động sản trong những tháng cuối năm, các chiến binh Phù Đổng vẫn luôn nhiệt huyết và chiến đấu không ngừng nghỉ. Bên cạnh những chiến binh dày dặn kinh nghiệm, bảng vàng tháng 11 vinh dự được chào đón rất nhiều tân binh rất xuất sắc.

Trên đường đua tháng 11, chứng kiến rất nhiều sự thay đổi liên tục về thứ hạng, hơn 70 thành viên của Bất động sản Phù Đổng cũng đã nổ lực hết mình và được Vinh danh ở cả 4 hạng mục còn lại. Tất cả chính là thành quả rất xứng đáng cho sự chăm chỉ, quyết tâm, không quản ngại khó khăn, ngày đêm chiến đấu miệt mài của tất cả anh chị em.

Một lần nữa, Công ty xin gửi lời chúc mừng tới các Top Sale nói riêng và toàn thể Đại gia đình Phù Đổng nói chung. Chúc Anh chị em nhiều sức khỏe, chốt nhà rực rỡ, chúc Đại gia đình Phù Đổng luôn ngọt ngào hoa thơm. Hy vọng các Chiến binh luôn giữ vững tinh thần, bùng nổ hơn nữa để có những bứt phá ngoạn mục hơn nữa trong đường đua tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.