Siêu Cúp mở màn, FC Nguồn hàng thắng lớn

Ngày 20/3 vừa qua, đã diễn ra trận Siêu Cúp giữa Nhà Đương kim Vô địch 2020 Địa Ốc Xanh với FC Trưởng phòng Nguồn hàng. Trận thư hùng siêu kinh điển giữa Đương kim Vô địch FC Địa Ốc Xanh và FC Trưởng phòng Nguồn hàng đã diễn ra vô cùng kịch tính, đầy cảm xúc, thể hiện đẳng cấp và tài hoa của nền bóng đá Phù Đổng đã đạt tới tầm cao mới.

Mặc dù bị FC Địa Ốc Xanh dẫn trước 2 bàn thắng, nhưng sau đó FC Trưởng phòng Nguồn hàng vẫn kiên trì gỡ lại tỉ số, sau 2 hiệp tỉ số dừng lại ở 3 đều. Hai đội bước vào loạt Penalty cân não. Cuối cùng, chiến thắng khép lại bởi FC Trưởng phòng Nguồn hàng với tỉ số 2-1.

Những pha bóng kỳ ảo với kỹ thuật điêu luyện và chiến thuật tài tình của cả 2 đội khiến cho cả Sân vận động với biển người ngỡ ngàng và say đắm như đang thưởng lãm trận Chung kết World Cup. Cả khán đài như nổ tung trước những bàn thắng long trời lở đất, sấm vang chớp giật và vỡ oà với kết quả vô cùng bất ngờ nằm ngoài mọi dự đoán của những chuyên gia sành sỏi nhất.Siêu Cúp Phù Đổng với Cúp Vàng danh giá cuối cùng cũng đã có chủ nhân xứng đáng.

Nhưng đọng lại trong lòng người hâm mộ và toàn thể anh Phù Đổng là ý chí quyết tâm mãnh liệt, sự cao thượng và trên hết là Tinh thần Phù Đổng hào hùng đã ngời sáng trong mọi khoảnh khắc của trận đấu.

Chúc mừng những Người hùng của trận Siêu Cúp. Các anh em đều là biểu tượng của Khí phách Người Phù Đổng – Kiên cường, bất khuất, trung nghĩa, sắt son, thắng không kiêu – bại không nản, cùng nhau tiến về phía trước.

Ban Truyền Thông

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.