TRƯỚC THỀM LỄ VINH DANH BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG 2022

Lễ Vinh Danh và Trao Thưởng Cổ Phiếu Phù Đổng 2022, là một sự kiện vô cùng quan trọng và đặc biệt, được Bất động sản Phù Đổng tổ chức nhằm vinh danh và tôn vinh các tập thể và cá nhân đã luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình, đạt nhiều thành tích thi đua xuất sắc của Công ty trong 2 năm 2020 và 2021 cũng như sự ghi nhận những cống hiến và đóng góp to lớn của tất cả anh chị em trong sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Bất động sản Phù Đổng trong thời gian qua cũng như chặng được phía trước.

Việc vinh danh, tạo động lực phát triển có ý nghĩa to lớn khi kịp thời giúp các tập thể, cá nhân đoạt giải nâng tầm vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh khi thúc đẩy năng lực nội tại cho doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định hơn, bền vững hơn.

Ban tổ chức nhận được 50 hồ sơ đề cử của các nhà môi giới bất động sản và chọn ra được các thành viên xuất sắc cho 7 hạng mục giải thưởng. Tại buổi lễ Ban tổ chức sẽ vinh danh 31 cá nhân, là Nhà Môi giới Bất động sản xuất sắc của năm 2020, 2021 đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản.

Hãy cùng Bất động sản Phù Đổng chờ đón Lễ Vinh danh và Trao Thưởng Cổ Phiếu Phù Đổng 2022 vào Chủ nhật, ngày 20/02/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.