TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHOÁ ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO CAO CẤP ĐẾN LÃNH ĐẠO CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG

Thực hiện theo đúng đường lối và chủ trương của Công ty, nhằm phù hợp với sự phát triển bền vững của Bất động sản Phù Đổng cũng như song hành với sự bùng nổ mạnh mẽ của thị trường Thổ cư Hà Nội, được sự phê duyệt của Chủ tịch HĐQT Bá Duy, Công ty triển khai chuỗi đào tạo Lãnh đạo cấp cao.

Bất động sản Phù Đổng luôn đề cao giá trị phát triển con người, mong muốn được cùng anh chị em học tập, phát triển cả về phẩm chất và kiến thức, nâng cao bản thân.

Cảm ơn Bất động sản Phù Đổng, Chủ tịch HĐQT Bá Duy, Viện trưởng Alan Đức Nguyễn, các Lãnh đạo đã xây dựng lên một một Môi trường làm việc tuyệt vời với chiến lược đề cao sự phát triển giá trị con người, lấy tâm làm gốc, cảm ơn anh chị em Phù Đổng luôn đồng lòng và đoàn kết để mỗi bước tiến phát triển của chúng ta luôn là nền tảng bền vững nhất.

Trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Đại học Đại Nam đã trao Giấy chứng nhận Hoàn thành Khoá Đào tạo Lãnh đạo cao cấp đến các Lãnh đạo Công ty Bất Động Sản Phù Đổng. Qua những buổi đào tạo từ căn bản đến nâng cao, những kiến thức giá trị với giáo án đặc biệt đã cung cấp hàm lượng tri thức quý báu đến với đội ngũ Lãnh đạo. Chắc chắn rằng Bất Động Sản Phù Đổng tiếp tục bứt phá và phát triển ngày một mạnh mẽ hơn.

Công ty chúc anh chị em sức khoẻ, luôn bền tâm vững chí theo đuổi mục tiêu và đam mê với nghề, chúc anh chị em cùng nhau phát triển về mọi mặt để chúng ta cùng chinh phục và bứt phá những giới hạn, năng lực của bản thân, chúc anh chị em chốt nhà rực rỡ.

Mãi mãi Tinh thần Phù Đổng

BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG
PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – CÙNG NHAU THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.