TTNH Huy Lê: “Vượt qua khó khăn từ bình thường cho đến phi thường”

Tôi, TTNH Huy, Lê Quang Huy, 2000, Hà Nội, Phòng Tài Đức.

Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội vùng đất nghìn năm văn hiến. Hà Nội đã sớm trở thành một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Với vai trò thủ đô, Hà Nội là nơi tập trung nhiều địa điểm văn hóa giải trí, công trình thể thao quan trọng của đất nước, đồng thời cũng là địa điểm được lựa chọn để tổ chức nhiều sự kiện chính trị và thể thao quốc tế. Đây là nơi tập trung nhiều làng nghề truyền thống, đồng thời cũng là một trong ba vùng tập trung nhiều lễ hội của miền Bắc Việt Nam. Nền ẩm thực Hà Nội với nhiều nét riêng biệt cũng là một trong những yếu tố thu hút khách du lịch tới thành phố.

Tuy tuổi đời còn rất trẻ, nhưng tôi đã sớm ra xã hội bươn trải để kiếm tiền, từ Bắc vào Nam làm đủ mọi nghề để mưu sinh, có cơ hội được tiếp xúc nhiều người, biết thêm được nhiều văn hóa các vùng miền, cũng như có thêm kinh nghiệm sống, kiến thức từ các ngành nghề đã làm.

Những ước mơ, hoài bão, khát vọng xây dựng sự nghiệp đối với một chàng trai 21 tuổi chưa bao giờ là dễ dàng. Đối với nhiều người ở cái tuổi này vẫn là độ tuổi để chơi, gia đình lo cơm ăn áo mặc, quá sớm để nghĩ đến việc xây dựng sự nghiệp nhưng với tôi thì không đây chính là giai đoạn để chuẩn bị, để xây dựng nền móng kiến thức, kinh nghiệm vững chắc để chờ cơ hội được bứt phá, chứng tỏ bản thân.

TTNH Lê Quang Huy – Phòng Tài Đức

Với một tính cách thích tự do, thích những sự đổi mới, được chứng tỏ bản thân, không muốn chịu cảnh lương ba cọc ba đồng hàng tháng, trong một lần tình cờ lướt Facebook tôi đã đọc được tin đăng tuyển dụng của Bất động sản Phù Đổng, thực sự lúc đó tôi đã nghĩ hay là vào làm thử không được thì thôi. Điều làm tôi ấn tượng ngay từ khi tôi đặt chân đến Công ty phỏng vấn, mọi người ở đây rất nhiệt tình, hòa đồng, các thành viên sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau không phân biệt độ tuổi, ngành nghề, trình độ. Tôi cảm thấy rất may mắn khi tôi được là một trong những thành viên Phòng Tài Đức của Trưởng Phòng Lượng – một trưởng phòng toàn năng, luôn giúp đỡ, động viên tôi những lúc khó khăn, chia sẻ những vướng mắc gặp phải và chỉ dạy cho tôi những kiến thức quý báu về nghề cũng như đời sống từ những ngày đầu tiên chập chững bước vào nghề. Tập thể anh chị em Phòng Tài Đức đầy nhiệt huyết, chiến đấu máu lửa, sẵn sàng giúp đỡ các thành viên trong phòng bất kể ngày đêm, luôn tạo động lực, niềm vui mỗi khi đến Công ty. Chính những điều đó đã giúp tôi gắn bó, muốn cống hiến hết mình để phát triển tại đây.

Công ty luôn tạo ra những hoạt động giải trí, những buổi giao lưu giúp toàn thể anh chị em Phù Đổng được gắn bó, thân thiết giải stress sau những ngày chiến đấu miệt mài. Viện trưởng và Chủ tịch hai người ‘’anh cả‘’ của Công ty thường xuyên có những buổi chia sẻ kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm sương máu của mình giúp anh chị em vững bước với nghề bên cạnh đó còn là người truyền lửa, truyền cảm hứng đến tất cả anh chị em.

Trưởng phòng Đức Lượng và đội ngũ chuyên viên phòng Tài Đức

Qua 5 tháng làm việc tại Bất động sản Phù Đổng tôi đã học tập không ngừng, thay đổi và dần hoàn thiện bản thân từng ngày, tôi mong muốn được gắn bó, phát triển, và giúp đỡ thật nhiều anh chị em Phù Đổng thành công với nghề, với con đường bất động sản.

Tôi xin cảm ơn  Chủ tịch HĐQT Bá Duy – Viện trưởng Alan Đức Nguyễn đã tạo cho tôi một môi trường làm việc máu lửa, giúp đỡ tôi phát triển bản thân, có những người anh em, những người đồng nghiệp cùng chung chí hướng, ước mơ thành công. Tôi xin chúc toàn thể anh chị em Phù Đổng hái hoa rực rỡ, thành công với nghề, chúc Công ty ngày một phát triển, vững mạnh, vươn xa hơn nữa.

          UVTTNH Lê Quang Huy – Phòng Tài Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.