TTNH Mai Hoàng Long – Phòng Đại Lâm Mộc: Làm bằng cái “Tâm” thì mới có thể vươn tới cái “Tầm” !

Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, mảnh đất gắn liền với văn hóa, ẩm thực và con người, những nét riêng của thủ đô. Cũng thật dễ hiểu khi tôi chịu ảnh hưởng bởi tất cả điều đó, nhưng cũng có sao đâu vì tôi yêu Hà Nội. Đây là nơi tập trung rất đông người từ mọi miền Tổ quốc, khách quan mà nói tôi không biết đây có phải nơi đáng sống của VN hay không, nhưng thực tế đây là nơi khó sống. Sự cạnh tranh cao và áp lực luôn cho ta những căng thẳng thường trực nhất định. Gia đình và dòng họ tôi đều muốn tôi theo ngành công an của Bố tôi, hoặc làm công việc nhà nước ổn định như mọi người ! Nhưng không, điều gì đến cũng phải đến ! Ra trường tôi đi làm Du lịch.

Cũng là một sự may mắn tôi ứng tuyển được vào một công ty của nước ngoài, đảm nhận vị trí sale, tổ chức sự kiện và chăm sóc một số khách hàng VIP của công ty, lương tháng cũng ổn nhưng đổi lại môi trường công việc cực kỳ áp lực, cũng như lâu dần tôi càng hiểu ra một điều rằng mức lương “ổn” không thể giúp tôi mua nhà, mua xe … như tôi mong ước. Đúng là ở hiền gặp lành mà, “cô vy” tới để tôi có thời gian nghỉ ngơi, giảm bớt căng thẳng, bằng việc thất nghiệp.

Thời gian đầu nghỉ tôi thấy cũng vui, cũng thoải mái nhưng sau đó sự lười biếng trong tôi dâng cao đưa cơ thể tôi vào trạng thái chây ì. Không làm gì, không có thu nhập, vậy tương lai tôi sẽ ra sao, lấy gì ra để thực hiện ước mơ của mình đây ? Đứng trước một câu hỏi lớn thì người em Thảo bé nhỏ trước làm cùng công ty xuất hiện, với những bài viết liên tục về BĐS Phù Đổng. Trong đầu tôi hiện lên ý nghĩ: Có nên tham gia không nhỉ ?

Đấy là câu hỏi khi mới bắt đầu còn giờ thì thật vinh dự khi được đứng kề vai cùng toàn thể Anh/Chị/Em Phù Đổng nói chung và dưới sự dẫn dắt tận tình của Trưởng phòng Hà nói riêng cùng anh em phòng Đại Lâm Mộc chiến đấu ! Ban đầu chưa biết gì tôi thấy rất mù mịt về con đường này, nhưng vẫn quyết định dấn thân vì tôi thấy ánh sáng le lói trong đó mặc dù ko rõ ràng. Cảm giác như truy tìm kho báu vậy, thật thú vị. Có lẽ được vào làm lĩnh vực này là một cơ may nhưng thật ra tâm trí tôi đã hướng về nó từ bao lâu nay rồi. Quả thật nếu muốn thực hiện những dự định nhà lầu xe hơi của mình thì cần phải có thu nhập đột phá, và bất động sản cho tôi phương tiện để làm điều đó. Nếu chỉ nghĩ vậy thôi thì nó lại đơn giản vậy tại sao mọi người không làm Bất động sản hết đi để có mức thu nhập tốt? Thực tế thì khó khăn hơn nhiều, đòi hỏi bạn luôn phải có nền tảng đạo đức, có tâm với nghề, sự chăm chỉ kiên trì, trí tuệ và một khát vọng thực sự lớn. Nhớ lại lần đầu khách gọi và đi dẫn khách, cảm giác bồi hồi, sợ sợ, thiếu tự tin ùa về như in, hôm đó tôi đi cùng một em cùng phòng. Vài lần như vậy tôi bắt đầu tự đi để trải nghiệm cũng như tư vấn nói chuyện trực tiếp với khách nhiều hơn để nâng cao trình độ tư vấn của mình. Rồi cuối cùng tôi cũng đã tìm được kho báu đầu tiên, cảm giác thật khó tả!

Sau một thời gian làm việc được sự tin tưởng của thuyền trưởng Hà tôi đã được cử đi học khóa Nguồn hàng của Công ty. Đúng là một món quà khi được học hỏi thêm kiến thức dưới sự chia sẻ kinh nghiệm tận tình của Chủ tịch Bá Duy và Viện trưởng Alan Đức Nguyễn đã truyền thêm cảm hứng cho tôi, làm gì cũng phải bằng cái tâm, đạo đức là gốc rễ của mọi thứ ! Môi trường công ty cũng là một phần quan trọng không thể thiếu khi ở đây tôi không bị gò bó về thời gian, được chủ động với công việc của mình. Tràn ngập sự trẻ trung, năng động, yêu thương giúp đỡ nhau, quang minh chính đại, chính nhân quân tử và tư tưởng cho đi là còn mãi thấm nhuần trong từng anh chị em.

Trên cương vị mới tôi TTNH Hoàng Long xin gửi lời chúc chân thành tới Chủ tịch Bá Duy, Viện trưởng Alan Đức Nguyễn, Ban lãnh đạo Công ty và đặc biệt là Trưởng phòng Hà sức khỏe, thành công, luôn giữ lửa nhiệt huyết để đồng hành cùng Anh/Chị/Em vững tin với nghề ! Chúc cho đại gia đình Phù Đổng sẽ lớn mạnh hơn nữa cùng nhau phát triển mạnh mẽ !

“Môi trường tốt sẽ tạo ra những con người tốt, đi với năm người giỏi ta sẽ là người thứ 6”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.