TTNH THANH LỊCH: “PHÙ ĐỔNG – SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CỦA TÔI.”

Kính thưa Chủ tịch Bá Duy, Viện trưởng Alan Đức Nguyễn, TP Lê Hữu, Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể anh chị em Phù Đổng thân mến!

Lời đầu tiên, cho phép tôi – TTNH Thanh Lịch, 1981, Phú Thọ, Phòng Đăng Khôi 289 xin được gửi lời chào nồng nhiệt đến Ban lãnh đạo Công ty.

Tôi sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Phú Thọ yêu dấu – Mảnh đất Vua Hùng thiêng liêng đã xây và dựng nước, tạo nên lịch sử oanh liệt, hào hùng của người dân Việt Nam. Nơi đây, nổi tiếng với các di tích lịch sử đền Hùng. Bao đời qua, đây là di tích được nhiều người ưa chuộng, rất thích đến thăm và ngắm nhìn. 

Là một người con của mảnh đất Vua Hùng, tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi được trở thành một thành viên trong đại Gia đình Phù Đổng thân thương. Thưa anh chị em, vậy là năm mới 2022 đã chính thức diễn ra. Đánh dấu một chặng đường phát triển mới của Công ty Bất động sản Phù Đổng Thăng Long và của cả riêng cá nhân tôi. Tôi cảm thấy bản thân thật may mắn, bởi biết đến BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG nơi có những vị lãnh đạo Tài năng – Tâm Huyết – Tầm cao, có những người anh em luôn yêu thương, chan hòa, chia sẻ mọi điều trong công việc và cuộc sống! Và được gọi với cái tên TINH THẦN PHÙ ĐỔNG. Ngày đầu gia nhập công ty, tôi rất lo lắng và nhiều bỡ ngỡ. Nhưng bằng không khí vui vẻ, bằng sự chỉ dẫn nhiệt tình của TP Lê Hữu, Các anh chị em trong Công ty mọi lo lắng của tôi nhanh chóng tan biến mất. Và đó không phải là sự ưu ái dành cho riêng tôi, mà chính là một nét văn hoá rất riêng của Công ty Phù Đổng Thăng Long. Sự nhiệt huyết trong công tác đào tạo, sự chỉ dẫn và chia sẻ là công tác luôn được Ban lãnh đao công ty quan tâm, sự phát triển của nhân viên luôn được coi trọng và gắn liền với sự phát triển của Công ty.

Sau một thời gian được học tập, rèn luyện dưới sự chỉ bảo của những người thầy vô cùng tài năng, tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Tôi, TTNH Thanh Lịch đã thu nạp được một số kiến thức tuy chưa phải là lớn nhưng cũng đủ để tôi thay đổi, phát triển bản thân mình rất nhiều theo hướng tích cực hơn. 

Trên một cương vị mới đầy thử thách tôi sẽ cố gắng học hỏi, rèn luyện nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân, phát trển năng lực cá nhân để tạo nên một bước ĐỘT PHÁ mới. Luôn giữ vững và phát huy TINH THẦN MÃI MÃI PHÙ ĐỔNG! Sẽ cháy hết mình bởi sự đam mê với nghề, sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng ACE mọi lúc mọi nơi. Còn rất nhiều điều mà bản thân tôi muốn chia sẻ với tất cả anh chị em nhưng thời gian có hạn nên tôi xin tạm dừng tại đây.

Lời cuối, cho tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chủ Tịch Bá Duy, Viện Trưởng Alan Đức Nguyễn, TP Lê Hữu, Ban Lãnh Đạo Công Ty cùng toàn thể ACE trong Công Ty đã tin tưởng, tạo điều kiện, giúp đỡ tôi trong thời gian học tập vừa qua! 

Xin kính chúc Chủ Tịch, Viện Trưởng, TP Lê Hữu cùng toàn thể ACE Phù Đổng Sức Khoẻ – Hạnh Phúc – Thành Công rực rỡ!

Chúc toàn thể anh chị em Phù Đổng nói chung và anh chị em K55 nói riêng luôn Bền Tâm – Vững Chí – Đoàn Kết – Phát triển mạnh mẽ – Cùng nhau thành công. Cùng nhau chinh phục các đỉnh cao trong sự nghiệp phát triển Môi giới Bất động sản.

Chúc cho Công ty BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa! Chúc cho BUỔI LỄ VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CỔ PHIẾU PHÙ ĐỔNG năm 2022 diễn ra thành công rực rỡ!

“ Phù Đổng” sự lựa chọn đúng đắn của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.