TTNH TUẤN ANH: “Nếu thực sự yêu thích một việc gì đó, chúng ta sẽ luôn làm nó với cảm xúc và năng lượng cao nhất! Trong bán hàng bất động sản cũng vậy.”

Tôi TTNH Tuấn Anh, 1991, Phòng Lộc Phát, Ninh Bình

Tôi sinh ra và lớn lên Tại Ninh Bình vùng đất được mệnh danh là cố đô Hoa Lư. Vùng đất Ninh Bình được bao bọc bởi những dãy núi đá vôi trùng điệp, hùng vĩ như những bức tường thành kiên cố, bởi vậy nơi đây từng được chọn làm kinh đô nước Việt dưới 3 triều đại vua Đinh – Lê – Lý. Nơi đây còn được người dân gọi là “Kinh đô đá”. Khu di tích lịch sử Cố đô Hoa Lư, nằm trong khu vực trung tâm của quần thể danh thắng Tràng An, hiện nay là nơi lưu giữ các dấu ấn lịch sử thống nhất giang sơn, đánh Tống – dẹp Chiêm và phát tích quá trình định đô Hà Nội, cùng với đó là hệ thống các đền, lăng, đình, chùa, phủ… Cách đây hơn 1000 năm, những bãi lau sậy nằm sâu trong các thung lũng giữa núi non Tràng An là nơi Đinh Tiên Hoàng Đế phất cờ lau khởi nghĩa, dẹp loạn 12 sứ quân.

Cũng như bao bạn trẻ khác tôi sinh ra, lớn lên trong vòng tay của bố mẹ cho đến hết lớp 12. Sau đó tối thi đỗ trường Đại Học Kinh Tế TPHCM. 4 năm học đại học trong Sài Gòn tôi đã được học hỏi rất nhiều cả về kiến thức trong trường cho đến kiến thức xã hội. Cũng kể từ trong khoảng thời gian này trong tôi luôn nung nấu suy nghĩ và rằng mình phải làm gì đó để phát triển bản thân, để bản thân mình phải có thu nhập đột phá bởi vì tôi biết mình không thích hợp với công việc ngày ngồi 8 tiếng trên bàn giấy văn phòng. 

Vào đầu năm 2014 trong những ngày cuối cùng còn ngồi trên ghế giảng đường Đại Học tôi và 3 người bạn nữa đã có ý tưởng thành lập một công ty trong lĩnh vực thương mại điện tử chuyên về mảng logistics. Bởi vì mới và ít cạnh trạnh nên ban đầu chúng tôi đã có được những thành công nhất định. Nhưng cũng chính vì mới và còn trẻ nên mới thành công bước đầu tôi đã tự mãn để rồi đánh mất. Công ty tôi hoạt động được hơn 2 năm thì đóng cửa. 

Tôi bắt đầu tiếp xúc với bất động sản từ năm 2017 bởi cũng vì suy nghĩ từ thuở còn sinh viên rằng mình phải làm gì đó không có giới hạn, rằng mình không thể thích hợp với một công việc bàn giấy và mức thu nhập cố định không đột phá được. Ban đầu tôi làm việc ở môi trường Bất động sản Dự án nhưng làm một thời gian tôi cảm thấy mức thu nhập và quan trọng nhất là môi trường vẫn không phù hợp với tôi nên tôi chuyển sang môi trường bất động sản thổ cư đến bây giờ. 

Đầu năm 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và cũng do sức khỏe của bố mẹ không còn được khỏe mạnh như trước nên tôi quyết định chuyển về Hà Nội để có thể ở gần bố mẹ hơn. Tôi biết đến công ty Bất động sản Phù Đổng qua bài đăng truyển dụng trực tuyến, không ngần ngại tôi đã chọn Phù Đổng để gắn bó và phát triển những ước vọng của mình. 

Chủ Tịch Bá Duy cùng Viện trưởng Alan Đức Nguyễn 2 người đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng một Phủ Đổng hùng mạnh như hiện tại.

Ở đây, tôi được gặp gỡ những con người tuyệt vời, những anh chị Lãnh đạo tài năng, tâm huyết, là những người bạn, là người đồng hành cùng tôi, sẵn sàng chỉ bảo tôi từ những điều nhỏ nhặt nhất. Không có sự phân biệt, không có sự áp đặt, không có sự đố kị ganh ghét, một nét văn hóa rất riêng mà không một công ty nào có được. Ở đây tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tinh thần Phù Đổng, một chính nhân quân tử. Một tập thể vững vàng, tất cả là những người anh em, cùng đồng hành, giúp đỡ và chia sẻ để cùng nhau vững bước trên con đường thành công.

 Các anh chị em trong khóa TTNH K55 cùng ban lãnh đạo của công ty Phù Đổng.

Ở Công ty Bất động sản Phù Đổng tôi đã học tập và thay đổi bản thân rất nhiều. Được tham gia những khóa học đào tạo bổ ích về kiến thức Bất động sản cũng như kiến thức xã hội tổng hợp. Được trau dồi, rèn giũa kỹ các kỹ năng mềm vô cùng quan trọng. Được đồng hành cùng với những đồng nghiệp vô cùng nhiệt huyết, cống hiến và quân tử. Được gặp gỡ những con người mới, được có thêm những mối quan hệ mới. Từ một con người đơn giản, trì trệ, mờ nhạt tôi đã từng này từng ngày thay đổi bản thân. Rèn luyện những thói quen tốt, sống có trách nhiệm với bản thân hơn, tư duy tích cực hơn, phá vỡ những giới hạn bản thân, vượt qua những rào cản vô hình, dám bước qua vùng an toàn của bản thân để tiến thẳng đến con đường hoàn thiện bản thân và vươn tới thành công.

Đặc biệt khi được nghe những lời chia sẻ kinh nghiệm quý báu của Chủ tịch Bá Duy và Viện trưởng Alan Đức Nguyễn, cá nhân tôi nói riêng và toàn thể anh chị em Phù Đổng nói chung luôn luôn cảm thấy mình như được tiếp thêm những nguồn năng lượng dồi dào, để từ đó chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng nghĩ mang tới những giá trị to lớn cho khách hàng. 

Tôi tự hứa sẽ luôn học tập, trau dồi, hoàn thiện bản thân, ý chí quyết tâm, bản lĩnh vững vàng, cùng những anh em đồng nghiệp Đại Gia đình Phù Đổng để phát triển bền vững, thành công trên con đường đã chọn. Luôn sắn sàng đồng hành, giúp đỡ những anh em cùng chí hướng, có ý chí và tham vong thành công, với phương trâm cần cù chăm chỉ, cho đi là hạnh phúc. 

Tôi xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo công ty Phù Đổng, cảm ơn Chủ tịch Bá Duy và Viện trưởng Alan Đức Nguyễn đã tạo ra một gia đình Phù Đổng như hiện tại, cảm ơn Trưởng phòng của tôi anh Nguyễn Văn Thủy đã dìu dắt tồi từ những ngày đầu tôi đặt chân vào công ty Phù Đổng. 

TTNH Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.