Hành trình hoàn thiện kiến thức của Ứng viên Nguồn hàng xuất thân là kiến trúc sư

Tôi, UVTTNH K52 Lê Thế Anh, 1979, Hà Nội, Phòng Đại Phát.

Là một Kiến Trúc Sư đã có nhiều năm làm việc chuyên môn, tuy nhiên ngay sau khi rời trường Đại học để đi làm, tôi đã luôn trăn trở về nghề nghiệp của mình, Kiến trúc sư – nghề nghiệp gắn bó với mật thiết với bất động sản nhưng lại không được đào tạo và hướng dẫn. Kiến trúc sư với vai trò Tư vấn và Thiết kế cho khách hàng những công trình trên những mảnh đất nhưng lại thiếu hụt kiến thức pháp luật về đất đai và đặc biệt là bất động sản để tư vấn cho khách hàng của mình.

Ở thế hệ chúng tôi, để tiếp cận thông tin và kiến thức về ngành nghề bất động sản không hề dễ dàng như bây giờ. Tôi nhớ là thời đó muốn học về bất động sản thì chỉ có ở trường Đại học Kinh tế Quốc dân đào tạo, chi phí học một khóa đào tạo bằng 2 tháng lương của một nhân viên. Tôi trăn trở về khái niệm nghề Môi giới bất động sản, họ phải là những nhà tư vấn chuyên nghiệp có kiến thức pháp lý, kiến thức phân tích thị trường, kiến thức xã hội sâu sắc để tư vấn tốt nhất cho khách hàng chứ không thể là một “Cò đất” mua bán lừa lọc thông tin để kiếm tiền.

Những trăn trở đó vẫn theo tôi trong chặng đường làm nghề xây dựng của của mình cho đến khi tôi có cơ duyên được biết đến và gia nhập Công ty Phù Đổng. Tại đây tôi tiếp nhận những kiến thức cơ bản nhưng vô cùng thực tế và quý giá. Được tham gia những khóa đào tạo cơ bản, nâng cao và chuyên sâu của Viện trưởng Alan Đức Nguyễn, các Đào tạo gia và các thủ lĩnh thực chiến đầy kinh nghiệm của công ty. Đặc biệt cảm ơn Viện trưởng Alan Đức Nguyễn – Người truyền ngọn lửa nhiệt huyết của sức mạnh của tri thức và tinh thần học hỏi không ngừng thay đổi để vươn lên, đánh thức năng lực của cá nhân tạo nên sức mạnh thay đổi con người hướng đến thành công trong công việc và cuộc sống.

Ngay tại Công ty Phù Đổng tôi được gặp gỡ những con người tuyệt vời đầy tài năng và nhiệt huyết từ những đồng nghiệp năng nổ nhiệt tình đến những thủ lĩnh tài giỏi và máu lửa. Ở đây không có sự phân biệt, không có sự áp đặt, đố kỵ hay ganh ghét. Chỉ có tinh thần đồng đội nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau. Một tinh thần Chính nhân quân tử, một tinh thần làm việc chuyên nghiệp luôn thực hiện với phương châm “ hạnh phúc là cho đi “, cùng nhau thay đổi, phát triển và thành công.

Ở nơi đây, tôi đã học tập không ngừng, thay đổi lại bản thân rèn luyện những thói quen tốt, suy nghĩ đơn giản tích cực, học hỏi các kiến thức, kỹ năng mềm vô cùng quan trọng. Được gặp gỡ và đồng hành cùng các đồng nghiệp nhiệt huyết, cống hiến và quân tử. Từ một con người có tư duy hướng nội, trì trệ tôi đã rèn luyện từng ngày những thói quen tốt, học suy nghĩ những tư duy tích cực, vượt qua những rào cản vô hình của bản thân, từng ngày tiến bước trên con đường hoàn thiện bản thân và bước tới thành công.

Ban Lãnh đạo công ty Phù Đổng luôn quan Tâm đến giá trị con người – Phát triển bản thân

Tôi xin cảm ơn Chủ tịch Bá Duy – người tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng đầy tình yêu thương và lòng trắc ẩn với anh em. Luôn nêu cao tinh thần sống và làm việc Chính nhân Quân tử. Cảm ơn Viện trưởng Alan Đức Nguyễn – người truyền ngọn lửa của tri thức, đánh thức khả năng của mỗi con người, mỗi anh chị em trong Ngôi nhà Phù Đổng, cùng nhau thay đổi, hoàn thiện, phát triển dẫn đến thành công trong cuộc sống và công việc với tinh thần Hạnh phúc là cho đi. Cảm ơn các cấp Lãnh đạo, các Trưởng phòng,Giám đốc Phạm Trần Long phòng Đại Phát và các anh chị em đồng nghiệp trong Công ty đã đồng hành, sẻ chi, giúp đỡ, cùng tôi vững bước trên con đường phát triển vươn tới thành công.

UVTTNH Lê Thế Anh – Phòng Đại Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.