UVTTNH Tiến Nam K52: “Khơi dậy những đam mê từ Bất động sản Phù Đổng”

Tôi, UVTTNH Tiến Nam, tên đầy đủ là Bùi Tiến Nam, sinh ngày 08/02/1998, tại Hòa Bình, phòng Tài Đức.

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo thuần nông, nơi bao quanh núi đồi, đặc trưng của núi rừng Tây Bắc. Một vùng quê với nền kinh tế còn bao khó khăn, người dân chủ yếu sống dựa vào vài sào ruộng, quanh năm cày cấy “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”.

Tôi may mắn hơn những người anh người chị của mình, khi sinh ra đã có cơm ăn áo mặc, được bố mẹ cho ăn học tử tế. Bố mẹ luôn nhắc nhở tôi phải cố gắng học tốt, học thật giỏi để sau này có được cuộc sống xung túc hơn, đỡ phải vất vả như họ. Chính vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã luôn nỗ lực học tập và luôn đạt được những thành tích học tập tốt. 12 năm liền luôn đạt danh hiệu học sinh tiên tiến – xuất sắc, ngoài ra còn những thành thích khác khi tôi tham gia các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh…

UVTTNH Tiến Nam – Phòng Tài Đức

Nhờ những nỗ lực học tập đó tôi đã thi đỗ vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân, là một trong những trường top đầu cả nước. Thú thật thì để thi đỗ đại học, tôi đã phải mất thêm 2 năm thi lại, trong 2 năm vừa làm thêm, vừa học thêm để thi lại tôi đã tích lũy cho mình được thêm nhiều những kiến thức bổ ích mà ở trường không ai dạy. Bản thân tôi đã học được tính tự lập, luôn nỗ lực cố gắng học hỏi từ những người xunh quanh, những người có kiến thức và từng trải hơn tôi rất nhiều, tự kiến những đồng tiền để chi tiêu sinh hoạt, thấu hiểu những vất vả của bố mẹ… Bố mẹ thì ngày càng già đi và không thể lo cho tôi mãi được. Vì những lẽ đó, trong con người tôi luôn nung nấu khát vọng làm giàu, trước hết là để lo cho cuộc sống của gia đình mình, sau mới là giúp đỡ những mảnh đời khó khăn hơn mình.

Tôi đến với bất động sản như một cơ duyên đã được sắp đặt trước, trong một lần đăng ký tín chỉ, tôi đăng đăng ký bộ môn Kinh doanh Bất động sản, và cô Tùng Phương người giảng viên đã khơi dậy những đam mê, khát vọng làm giàu trong tôi, cô là người đã tiếp thêm cho tôi những kiến thức để tôi thêm phần tự tin hơn khi lựa chọn con đường Bất động sản này. Bất động sản là môi trường năng động, giúp tôi bứt phá về thu nhập, điều mà một công việc làm thuê thì không bao giờ có thể giúp tôi làm được nhanh chóng. Cô đã kể cho tôi nghe về những con người trong nghề, họ đã nỗ lực để đi lên từ hai bàn tay trắng, họ dám bước ra khỏi vùng an toàn để đương đầu với những thách thức, tôi thực sự ngưỡng mộ họ qua lời kể của cô. Hiện tại tôi đang là Sinh viên năm cuối của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, và chắc chắc khi ra trường tôi sẽ dấn thân mình vào bất động sản, nỗ lực đến cùng để có được thành công trong nghề.

Tôi đã tìm hiểu về những công ty Bất động sản, và tôi biết đến Công ty Bất động sản Phù Đổng qua bài đăng tuyển dụng trực tuyến, và không ngần ngại tôi đã nhanh chóng là quyết định lựa chọn ngôi nhà thứ hai của mình là Công ty Bất động sản Phù Đổng.

Trưởng phòng kinh doanh Đức Lượng và những chuyên viên máu lửa phòng Tài Đức

Ở đây, tôi được gặp gỡ những con người tuyệt vời, những anh chị Lãnh đạo tài năng, tâm huyết,  là những người bạn, là người đồng hành cùng tôi, sẵn sang chỉ bảo tôi từ những điều nhỏ nhặt nhất. Không có sự phân biệt, không có sự áp đặt, không có sự đố kị ganh ghét, một nét văn hóa rất riêng mà không một công ty nào có được. Ở đây tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tinh thần Phù Đổng, một chính nhân quân tử. Một tập thể vững vàng, tất cả là những người anh em, cùng đồng hành, giúp đỡ và chia sẻ để cùng nhau vững bước trên con đường thành công.

Ở Công ty Bất động sản Phù Đổng tôi đã học tập và thay đổi bản thân rất nhiều. Được tham gia những khóa học đào tạo bổ ích về kiến thức Bất động sản cũng như kiến thức xã hội tổng hợp. Được trau dồi, rèn giũa kỹ các kỹ năng mềm vô cùng quan trọng. Được đồng hành cùng với những đồng nghiệp vô cùng nhiệt huyết, cống hiến và quân tử. Được gặp gỡ những con người mới, được có thêm những mối quan hệ mới. Từ một con người đơn giản, trì trệ, mờ nhạt tôi đã từng này từng ngày thay đổi bản thân. Rèn luyện những thói quen tốt, sống có trách nhiệm với bản thân hơn, tư duy tích cực hơn, phá vỡ những giới hạn bản thân, vượt qua những rào cản vô hình, dám bước qua vùng an toàn của bản thân để tiến thẳng đến con đường hoàn thiện bản thân và vươn tới thành công.

Tôi tự hứa sẽ luôn học tập, trau dồi, hoàn thiện bản thân, ý chí quyết tâm, bản lĩnh vững vàng, cùng những anh em đồng nghiệp Đại Gia đình Phù Đổng để phát triển bền vững, thành công trên con đường đã chọn. Luôn sắn sàng đồng hành, giúp đỡ những anh em cùng chí hướng, có ý chí và tham vong thành công, với phương trâm cần cù chăm chỉ, cho đi là hạnh phúc.

Chủ tịch Bá Duy và Viện Trưởng Alan Đức Nguyễn là người anh và người thầy truyền lửa đam mê bất động sản

Một lần nữa tôi xin cảm ơn Chủ tịch Bá Duy, Viện Trưởng Alan Đức Nguyễn, Trưởng phòng Đức Lượng, các cấp Lãnh đạo, các Trưởng phòng, các Chuyên gia và tất cả những người anh em trong Công ty đã giúp đỡ, cùng tôi vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp vươn tới thành công  trong tương lai.

“Những bước đi đầu tiên lúc nào cũng là những bước khó khăn nhất. Có người bỏ cuộc chọn con đường khác dễ dàng hơn, có người lựa chọn việc dũng cảm đối mặt với thử thách.”

UVTTNH K52 Bùi Tiến Nam – Phòng Tài Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.