VÒNG 2 – GIẢI BÓNG ĐÁ PHÙ ĐỔNG SUPER LEAGUE 2022 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Phù Đổng luôn là Công ty có tình yêu lớn đối với các môn thể thao, đặc biệt là bóng đá khi mà các giải đấu liên quan đến “môn thể thao Vua” này luôn nhận được sự đón nhận vô cùng lớn đến từ người hâm mộ. Trong vòng 4 năm trở lại đây, sự bùng nổ và thăng hoa của bóng đá Phù Đổng đã khiến tình yêu của người hâm mộ như một lần nữa bùng cháy và lan tỏa khắp nẻo đường, đến nỗi mà mỗi khi có bất kỳ vòng đấu nào diễn ra, dù là lớn hay nhỏ, người ta cũng thấy hai từ “bóng đá” xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Ngọn lửa tình yêu dành cho bóng đá như thổi bùng lên tình yêu dành cho thể thao nói chung, khi người ta thấy Phù Đổng cuồng nhiệt với các vòng đấu Phù Đổng Super League thế nào, hóng đợi giải đấu ra sao; người ta thấy thể thao xuất hiện ở khắp các chốn, từ trong những câu chuyện trà dư tửu hậu cho đến khắp các trang báo uy tín của cả nước.

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 2: (Mỗi Vòng Thi đấu sẽ được tổ chức trong 2 buổi của 2 tuần liên tiếp, vào 16:00 – 17:30 Thứ 5 hàng tuần).

Địa điểm: Sân bóng Thành Phát, Số 2 Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội

BUỔI 1: 16:00 – 17:30 Thứ 5 hôm nay, ngày 21/4/2022 đã diễn ra thành công trong không khí rực lửa từ các cổ động viên nhiệt huyết của Bất động sản Phù Đổng. Sự nỗ lực của các cầu thủ được thể hiện qua tỷ số các trận đấu ngày hôm nay như sau:

Sân 1: FC HOÀNG KIM 2 – 2 FC VINH PHÚ

Sân 2: FC TÀI ĐỨC 0 – 1 FC HOÀNG DƯƠNG

Sân 3: FC AN PHÁT 4 – 1 FC ĐĂNG KHÔI 289

Công ty kính chúc các cầu thủ của các FC dồi dào sức khỏe, giữ vững tinh thần đoàn kết để chiến thắng tại các vòng tiếp theo. Kính chúc anh chị em Phù Đổng chốt nhà rực rỡ, đón hoa hồng ngát hương.

Bất động sản Phù Đổng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.