[VÒNG CHUNG KẾT] CUỘC THI PHÙ ĐỔNG’S GOT TALENT 2022 – CHÚC MỪNG CÁC NỮ THẦN PHÙ ĐỔNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

[VÒNG CHUNG KẾT] CUỘC THI PHÙ ĐỔNG’S GOT TALENT 2022 – CHÚC MỪNG CÁC NỮ THẦN PHÙ ĐỔNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thời gian: 13:15 – 17:30, Chủ nhật, ngày 06/03/2022.

Địa điểm: Hội trường Công ty Bất động sản Phù Đổng, 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Chương trình Phù Đổng’s Got Talent 2022 đã đi hết 2/3 chặng đường. Sau màn ”cân não”, ”cầm cân nảy mực” hết sức căng thẳng, Ban Giám Khảo đã lựa chọn ra được 20 tiết mục xuất sắc nhất để tranh tài và góp mặt tại Vòng Chung kết, hứa hẹn sẽ mang tới những tiết mục tuyệt vời, hoành tráng, là những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa để gửi tới các Nữ thần Phù Đổng nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3.

20 tiết mục là 20 sắc màu đến từ những thí sinh ngang tài ngang sức của chúng ta với tinh thần nhiệt huyết và máu lửa, thể hiện tình yêu đối với Phù Đổng nói chung và Cuộc thi nói riêng. Công ty chúc các thí sinh có một sức khoẻ và tinh thần tốt nhất, chúc các thí sinh chuẩn bị thật chu đáo các tiết mục và trang phục biểu diễn lộng lẫy để sẵn sàng hoàn thành phần thi của mình một cách hoành tráng và đầy cống hiến tới Khán giả.

Và trên hết, điều quan trọng nhất để Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp chính là sự có mặt đông đủ và cổ vũ cuồng nhiệt đến từ các khán giả và ”người hâm mộ” trong gia đình Phù Đổng, tiếp thêm sức mạnh và là nguồn động lực to lớn cho các Thí sinh trình diễn những tài năng tuyệt vời, lan toả sức nóng và bùng cháy tinh thần Phù Đổng tại Hội trường Nguyễn Chí Thanh.

Công ty trân trọng thông báo và kính mời 100% anh chị em Phù Đổng chúng ta sắp xếp thời gian có mặt đầy đủ và tuyệt đối đúng giờ để tham gia Chương trình và cùng nhau chào đón những tiết mục hấp dẫn và đặc sắc nhất đã được chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo từ các thí sinh tài năng, hứa hẹn những nhân tố tiềm ẩn, bất ngờ sẽ được hé lộ tại Vòng Chung kết.

Công ty chúc anh chị em hãy chiến đấu hết mình, chúng ta cùng nhau chốt nhà hoành tráng để có những đoá hoa tươi thắm, chúc Cuộc thi Phù Đổng’s Got Talent thành công rực rỡ.

Bất động sản Phù Đổng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.