[VÒNG LOẠI] SIÊU CUP PHÙ ĐỔNG GIẢI BÓNG ĐÁ: “SIÊU CUP LIÊN HỢP KỶ NGUYÊN PHÙ ĐỔNG 2022”

Nhằm tạo ra một sân chơi, nâng cao tinh thần đồng đội, rèn luyện sức khoẻ đồng thời là dịp để anh em Phù Đổng có cơ hội được giao lưu, gắn kết, thể hiện sức mạnh tập thể, được sự phê duyệt của Chủ tịch HĐQT Bá Duy, Công ty chính thức tổ chức Giải bóng đá: SIÊU CUP PHÙ ĐỔNG – SIÊU CUP LIÊN HỢP KỶ NGUYÊN PHÙ ĐỔNG 2022.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM VÒNG LOẠI SIÊU CUP:

Thời gian: 08:45 – 11:00, Thứ 6 ngày 26/8/2022.

Địa điểm: Sân bóng Thành Phát, Số 2 Hoàng Minh Giám.

Thành viên: 100% anh chị em Phù Đổng tham gia giải và cổ vũ.
Đây sẽ là giải đấu bóng đá đỉnh cao và vô cùng đặc biệt với sự góp mặt của:
FC Lãnh đạo: Dưới sự dẫn dắt của Đội trưởng Đức Lượng, FC Lãnh đạo luôn giữ vững phong độ, chiến thắng trong các mùa giải.
FC Nguồn hàng: Là FC với lực lượng đông đảo nhất mùa giải, Đội trưởng FC Nguồn hàng – Trưởng ban Trang Phi luôn mang lại tinh thần máu lửa sục sôi cho các thành viên. Liệu FC Nguồn hàng có mang về cho mình chức VÔ ĐỊCH trong giải bóng lần này? 🏆🏆🏆
FC Chuyên viên 1: Đội trường Duy – Phòng Vinh Phú
FC Chuyên viên 2: Đội trưởng Ngọc – Phòng An Việt
FC Chuyên viên 3: Đội trưởng Đệ – Phòng Địa Ốc Xanh
3 FC Chuyên viên là những đại diện cho anh chị em Học viên, Chuyên viên Phù Đổng ưu tú nhất, yêu thích, đam mê bóng đá, sẵn sàng cống hiến và thể hiện hết mình với đam mê.
Chúc các FC bằng sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình sẽ cống hiến những pha bóng đẹp nhất, truyền cảm hứng đến hàng triệu trái tim người hâm mộ.
Công ty chúc anh chị em nhiều sức khoẻ, với một tinh thần Phù Đổng lan toả, hừng hực khí thế không chỉ trong chốt nhà mà cả trong thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.