VÒNG SƠ KHẢO CHƯƠNG TRÌNH PHÙ ĐỔNG’S GOT TALENT 2022 – CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 – BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG

✨ Thời gian bước tới Vòng Sơ khảo cuộc thi Phù Đổng’s Got Talent chỉ còn tính bằng giờ. Hiện tại Ban Tổ chức đã nhận được rất nhiều danh sách đăng ký tham gia của anh chị em toàn Công ty. Vòng Sơ khảo diễn ra vào ngày mai sẽ là sự cạnh tranh khốc liệt giữa những tài năng, hứa hẹn mang đến những tiết mục vô cùng đa dạng, thú vị, hoành tráng được đầu tư của các Thí sinh của chúng ta. Là những giọng ca vàng, những bài múa uyển chuyển đặc biệt đến từ các Phòng Kinh doanh trong Công ty. Vô vàn những điều bất ngờ đang chào đón chúng ta. Thời gian diễn ra Vòng Sơ khảo: 08:30 Ngày mai, Thứ 6 ngày 04/3/2022.

– Địa điểm: Trụ sở Công ty, 71 Nguyễn Chí Thanh Và điều quan trọng nhất, mong chờ nhất lúc này là ai sẽ ngồi ghế nóng Vòng sơ khảo ngày mai?

🔥 HÉ LỘ BỘ ĐÔI GIÁM KHẢO CỰC HOT VÒNG SƠ KHẢO

🔥Ngay sau đây thông tin sẽ được BTC gửi đến các Thí sinh và Khán giả đang mong đợi: Hai Giám khảo Xinh đẹp và Tài năng của Bất động sản Phù Đổng sẽ cầm cân nảy mực chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vào Vòng Chung kết.

❄ Các Giám khảo của Vòng Sơ khảo là các mỹ nhân của Phù Đổng sẽ quyết định thí sinh nào sẽ cầm tấm vé vào vòng Chung kết.

✨ Ms Kim Chi – Giám đốc Nhân sự

✨ Ms Ngọc Anh – Trưởng ban Công nghệ

☘Ms Thùy Dương – Thư Ký giám khảo

❄ Phù Đổng’s Got Talent – cuộc thi đi vào lịch sử của Phù Đổng về tốc độ tổ chức, bí mật thời gian phút chót và giải thưởng cũng là 1 ẩn số, dàn Ban Giám khảo đỉnh cao và chất lượng thí sinh đỉnh chóp. Tất cả dự đoán sẽ tạo nên một cuộc thi hết sức bùng nổ.

👉 Anh chị em cùng chờ đón gương mặt Phù Đổng’s Got Talent 2022 – thành viên đạt giải thưởng cực lớn và bất ngờ của chương trình. Ban Tổ chức gửi lời chúc các Thí sinh sẽ có một vòng thi đấu Sơ kết thật tốt. Chúc Ban Giám khảo sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ ”cầm cân nảy mực”. Chúc cho Chương trình Vòng Sơ khảo sẽ diễn ra thật bùng nổ và mang đến ngày hội âm nhạc đầy ý nghĩa tới anh chị em Phù Đổng.

#BanGiamKhao

#PhuDong‘sGotTalent

#BatdongsanPhuDong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.