TTNH Xuân Thành: “Bất động sản Phù Đổng mãi mãi trường tồn”

Tôi, UVTTNH Thành, Nguyễn Xuân Thành, 1977, Ninh Bình, 0373.564.189, Phòng Đăng Khôi 289.

Tôi sinh ra và lớn lên tại quê hương giàu truyền thống yêu nước, Gia Viễn, Ninh Bình. Hiện nay tôi đang sinh sống tại thôn Nhuế, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội cùng với Vợ và ba Con.

Tôi tốt nghiệp Trường trung cấp Địa chính chuyên nghành quản lý đất đai và trắc đạc công trình năm 2001. Với sức trẻ và niềm ước mơ được đi khắp muôn nơi và ước mơ ấy đã chở thành hiện thực cuối năm 2001. Tôi được nhận vào làm việc tại sở Địa chính tỉnh Ninh Bình, phòng trắc đạc công trình 789. Từ đây tôi được đi khắp các tỉnh Bắc bộ chủ yếu là vùng sâu, vùng xa. Nhiệm vụ của tôi là đo đạc, tổng hợp và báo cáo số liệu cho đến cuối năm 2003 tôi lấy vợ và đây là một mốc lịch sử của mỗi con người đều chải qua, đánh dấu bước ngoặt của cuộc đời. Cũng từ đây Từ đây tôi phải thay đổi công việc để phù hợp với gia đình, tôi lại bắt tay vào một công việc mới. Tôi làm giám sát Vệ sinh Công nghiệp cho đơn vị Panpacipic tại Hà Nội. Một công việc hoàn toàn mới mà không liên quan gì với kiến thức của tôi đã được học, tôi làm việc ở đây cho đến năm 2015 sau đó Tôi thành lập Công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp dịch vụ Vệ sinh cho các tòa nhà, Văn phòng… Và cũng là đơn vị chuyên cung cấp nguồn nhân lực cho các đơn vị cùng nghành nghề và các đơn vị bảo vệ tại Hà Nội. Công việc càng ngày càng khó khăn hơn vì các đơn vị cạch tranh cùng với sự phát triển của công nghệ cộng thêm trình độ và đặc biệt là vốn hạn chế. Đến đầu năm 2020 tôi dừng hẳn không hoạt động lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nữa và lại từ dây tôi đi tìm cho mình một công việc mới với mong muốn Phát triển bản thân hơn nữa, có thu nhập đột phá, tôi đã tìm hiểu về Bất động sản Phù Đổng. Tôi chủ động gọi cho người bạn học thời THPT đó là Trưởng phòng  Lê Hữu, phòng Đăng Khôi 289 bây giờ, tôi đã đến và cảm nhận được nơi đây văn hóa làm việc đầy tình yêu thương và long nhân ái. Tôi đã quyết định làm hồ sơ và được Trợ lý Trần Duyên phòng Hướng Dương phỏng vấn sơ bộ, sau đó Giám đốc Nguyễn Thị Kim Chi phỏng vấn trực tiếp cuối cùng tôi được nhận vào làm việc tại công ty. Trong quá trình làm việc từ cuối năm 2020 cho đến nay, tôi khẳng định quyết định của tôi là hoàn toàn đúng đắn.

Tôi nhận thấy mình đã có sự thay đổi rất rõ ràng từng giờ, từng ngày

Với bản tính chăm chỉ, chịu khó, chịu được mọi áp lực cao, khả năng làm việc đội nhóm tốt, tính trung thực, tinh thần trách nhiệm cao, khả năng giao tiếp, tổng hợp đánh giá vấn đề tốt. Tôi luôn luôn xác định đây là công việc khó đòi hỏi mỗi các nhân phải có trí thức, và đạo đức nghề , tính kiên trì, nhẫn nại,v… mới thành công trên con đường mình đã chọn.

Đến với Bất động sản Phù Đổng tôi được học về kiến thức nghề, kiến thức về đạo đức, lối sống, định hướng Phát triển bản thân. Đây là tài sản vô cùng quý giá, Tôi quyết chuyên Tâm với nghề và luôn học hỏi trau dồi cho mình kiến thức để phát triển bản thân, mang lợi ích kinh tế cho gia đình, góp phần nhỏ bé của mình phát triển Công ty, phát triển và đẩy lùi các tệ nạn Xã hội.

Tôi sẽ nỗ lực học hỏi, tìm tòi để hoàn thiện bản thân và đặc biệt tôi xác định đây là sự nghiệp của mình “Bất động sản Phù Đổng” là ngôi nhà thứ hai của tôi.

Lời cuối tôi xin trân trọng cảm ơn và chúc ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em trong công ty Sức khỏe – Hạnh Phúc – Bình an – Lộc tài Vượng tiến.

UVTTNH Nguyễn Xuân Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.